เงิบแล้วละ !!!! หนุ่มไฮโลพ่อลูกอ่อนตายคาที่ ล่าสุดผกก.สน.สุทธิสาร ออกมาบอกว่าคนตาย เป็นแบบนี้ไปเอง อ้าวยังไงละเนี้ย !????จากกรณีนายดอน แดงจันติ๊บ อายุ 34 ปี เสียชีวิตระหว่างการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร ขณะเข้าจับกุมนักพนันไฮโล บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ชุมชนรุ่งเรืองตอนปลาย ซอย 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ซอยรุ่งเรือง แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และยืนยันว่าเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวนของ สน.สุทธิสารจริง ซึ่งได้สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนชุดที่เข้าทำการจับกุม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีการลักลอบเล่นการพนันภายในชุมชนรุ่งเรือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบกลุ่มของผู้ตายประมาณ 5 คน กำลังเล่นการพนันไฮโลจึงแสดงตัวเข้าจับกุม เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันวิ่งหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวจนสามารถจับกุมผู้ตายได้ ก่อนจะจับใส่กุญแจมือและให้นั่งลงรอบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อรอรถมารับตัวไปที่สน.

จากนั้นผู้ตายได้ลุกขึ้นและวิ่งหนี เจ้าหน้าที่จึงวิ่งตามจับ จนสามารถจับกุมได้ และให้นั่งลงที่จุดเดิม จากนั้นผู้ตายได้ลุกขึ้นและวิ่งหนีอีกครั้งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทั้งหมด จึงช่วยกันจับ เนื่องจากผู้ตายเป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงต้องใช้เจ้าหน้าที่หลายคนในการจับ จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น หลังจากนั้นได้จับให้ผู้ตายนั่งที่จุดเดิม ก่อนที่ผู้ตายจะเกิดอาการคล้ายคนหายใจไม่ออก เจ้าหน้าที่จึงรีบแจ้งให้หน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ จนนายดอนมาเสียชีวิตดังกล่าว


  ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.