เงิบคาคอม !!!! บัวขาวโพสต์ซึ้ง ถึง ต๊อด เต้ แบบนี้รู้เลยว่าอาจไม่มีบัวขาวแล้ว !????หลังจากมีกระแสดราม่าเกี่ยวกับเรื่องงานร่วมทำบุญทอดกฐิน ที่บ้านของนักมวยขวัญใจชาวไทย อย่าง บัวขาว บัฐชาเมฆ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นำทีมโดยหนุ่ม ต็อต ปิติ – นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โดยที่หลังจากมีการเผยแพร่ภาพข่าวออกไปในโลกโซเชี่ยล ก็มีกระแสตามมามากมาย ว่าเป็นการสร้างภาพ อวดรวย และบัวขาวหันมาคบไฮโซ เพื่ออัพเกรดตัวเอง จนหนุ่มต็อต ทนไม่ไหวต้องออกมาชี้แจงผ่านทางเฟสบุคส่วนตัว และล่าสุด ยัวขาว ก็ได้ออกมาพูดถึงกระแสเรื่องดังกล่าว พูดถึงความสัมพันธ์ ความผูกพัน การเอื้อเฝื้อช่วยเหลือ ระหว่างตนกับครอบครัวของต็อด มีรายละเอียดดังนี้

ต็อด ปิติ ออมาชี้แจงประเด็นดราม่า


บัวขาว โพสถึงต็อด และครอบครัว


“ตามข่าวนะครับ พี่เต้ พี่ต๊อด ดูแลบัวขาว มาตลอด 8 ปี เหมือนน้องจริงๆคนนึง ไม่ไช่แค่ผู้สนับสนุน เวลายามมีปัญหายากลำบากในชีวิต พี่ทั้งสอง คอยช่วยเหลือ เเนะนำแนวทางชีวิต ให้กำลังใจเป็นห่วงตลอดมา พี่ๆไม่ไช่แค่ดูแลบัวขาวแต่เอื้อเฟื้อถึง พี่น้อง และคนที่บ้านเกิดผม ที่จังหวัดสุรินทร์ ได้ช่วยทำบุญกับโรงพยาบาล กฐินทั้ง3 วัด มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ มอบอุปกรณ์กีฬา ไม่ไช่แค่มาทำปีนี้แต่ที่ผ่านมาก็เอื้อเฟื้อมาตลอด เเละมากินข้าวที่บ้านผมดังภาพที่เห็นในสื่อ เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยใจ
และบัวขาวก็รักพี่ๆและ ครอบครัวสิงห์ ถ้าไม่มีพี่ทั้งสองจะไม่มี บัวขาว บัญชาเมฆ ในวันนี้ ฝากถึงคนที่ดราม่าเท่านี้ครับ”Powered by Blogger.