บุกบ้านย่านบางบัวทอง จนท.ถึงกับผงะ เจอปูนแปลกๆพร้อมกลิ่นเน่า แม่เจ้าโว้ย พอทุบไปเท่านั้นแหละ เจอแบบนี้ขุนลุกไปตามๆกัน !!!!พลตำรวจตรีสุทิน ทรัพย์พ่วง รักษาการผู้บังคับการกองปราบปราม พร้อมด้วยพล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เข้าตรวจสอบบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น ภายในหมู่บ้านภัทรวรรณ ย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี หลังได้รับแจ้งพบศพถูกฆ่าโบกปูน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบว่าเป็นการฆ่าหั่นศพ แยกออกจำนวนหลายชิ้น ถูกยัดใส่กระเป๋าเดินทางสีดำขนาดใหญ่ คลุมด้วยถุงพลาสติก ซุกซ่อนและโบกปูนไว้ที่ห้องเก็บของใต้บันไดชั้น 1 นอกจากนี้ยังได้จับกุมชายสัญชาติอิสราเอล ซึ่งคาดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องหนึ่งราย เบื้องต้นควบคุมตัวส่งกองปราบปรามเพื่อดำเนินคดีต่อไปเบื้องต้น คาดการณ์ว่า ศพที่พบอาจเป็นนายเอลิยาฮู โคเกน อายุ 63 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจใหญ่ ชาวอิสราเอล ซึ่งได้หายตัวไปพร้อมกับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ ทะเบียน ขธ3926 ชลบุรี เมื่อวันที่ 9 พ.ย. เกิดเหตุเป็นบ้านทาวส์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในบ้านส่งกลิ่นเน่าอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่ห้องเก็บของชั้นล่างของบ้าน มีร่องรอยการโบกปูนใหม่จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้ารื้อและทุบปูนออก ด้านในพบถุงพลาสติกดำ 2 ชั้นห่อกระเป๋าเดินทางสีเทาบรรจุลำตัวและขา 1 ข้าง และถุงพลาสติกดำ 2 ถุงซึ่งพบศีรษะ 1 ถุงและพบขาซ้าย 1 ถุง ด้านพบผู้เสียชีวิตสภาพถูกหั่นเป็นชิ้น

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจาก นายทัล พีเร็ก ชาวอิสราเอล เกี่ยวข้องโดยเป็นญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สน.บวรมงคล และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามคนหายเรื่อยมา กระทั่งวันนี้ (12 พ.ย.) เวลาประมาณ 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมาถึงบ้านที่เกิดเหตุและได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะพบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายยาโค ชิมอน ซากิลาบินตัน อายุ 50 ปี สัญชาติอิสราเอล ผู้ต้องหา เข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป
ด้านพันตำรวจเอกจิรภพ ภูริเดช ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยกับจส.100ว่า จากการสืบสวนและขยายผลได้เบาะแสของผู้ต้องหา หลังจากที่ผู้ต้องหานำบัตรเดบิตของผู้เสียชีวิตไปรูดซื้อของ จึงขอหมายค้นและเมื่อเช้านี้ได้ไปค้นบ้านพักแถวราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นบ้านที่ผู้ต้องหาเช่าอยู่มาประมาณ 1 ปี โดยมีเจ้าของเป็นคนไทย ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่าผู้เสียชีวิต จากความแค้นที่ผู้เสียชีวิตพูดจาดูถูกแฟนของตัวเอง จึงเกิดความโมโห โดยวันที่เกิดเหตุ คือ 9พ.ย. ผู้เสียชีวิต เดินทางไปหาผู้ต้องหาที่บ้าน และคาดว่าน่าจะเสียชีวิตในวันดังกล่าว จากการเข้าไปตรวจค้น เจ้าหน้าที่ตรวจพบคราบเลือดที่ห้องน้ำ จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) ตรวจสอบต่อ ไปพบการโบกปูนใต้บันไดบ้านและพบศพผู้เสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาเคยมีคดีฆ่าคนตายเมื่อ22 ปีที่แล้วด้วย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.