"แม่ช็อก"ใจแตกสลาย !!!! "ลูกสาว" ยืนเกาะหน้าต่างห้องนานผิดปกติ! ดูใกล้ๆเห็นศพ ถึงกับร่ำไห้ลงกองพื้น!! ยิ่งรู้สาเหตุ..ทำใจไม่ได้ทั้งครอบครัว!! น้ำตาแม่แทบเป็นสายเลือด!!!วันนี้ (14 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 52/49 หมู่บ้านอุดมศักดิ์ ซอยสัตหีบสุขุมวิท 14 หมู่ที่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพ นางสาวปรีณา เครือวัลย์ อายุ 19 ปี ภายในห้องนอน สภาพสวมเสื้อยืดเขียวลายขาว กางกางขาสั้นสีขาว ใช้เชือกฟางผูกคอติดกับหน้าต่างภายในห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย โดยมี นางทัศนีย์ ศาสตร์ปรีชา อายุ 38 ปี ผู้เป็นแม่ ยืนกอดร่างลูกสาวร้องให้อยู่ตลอดเวลา ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสัตหีบ ก.ม. 10

จากการสอบถาม นางศศิธร ศาสตร์ปรีชา อายุ 45 ปี ป้าผู้ตาย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้อยู่ในห้องนอนตามปกติ ก่อนเดินออกจากห้องไปเอาเชือกฟางจากหน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปในห้อง ตนก็ไม่ได้เอะใจแต่อย่างใด และเมื่อตนเดินออกมาหน้าบ้านก็เหลือบมองเห็นหลานยืนอยู่ตรงหน้าห้องนอนอยู่นาน ซึ่งมันผิดปกติ จึงรีบเข้าไปดูก็พบว่าหลานผูกคอตายไปแล้ว

ด้านผู้เป็นแม่ เล่าว่า ลูกสาวเป็นทอม ซึ่งความสัมพันธ์ภายในบ้านนั้น ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปัญหาใดๆกันเลยสักครั้ง จะมีก็แต่ปัญหากับแฟนสาวที่ระหองระแหงกันมาตลอด ก่อนเกิดเหตุตนได้ชักชวนลูกสาวไปกินข้าวแต่ลูกไม่ไป ตนไม่คิดเลยว่าจะผูกคอตาย ไม่คิดว่าลูกสาวจะกล้าทำ

อย่างไรก็ตาม พันตำรวจโท พศวัต ศิริพรนพคุณ กล่าวว่า สาเหตุการผูกคอตายในครั้งนี้ น่าจะมาจากการมีปัญหากับแฟนสาว จนเกิดความน้อยใจและเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตาย อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุและสอบสวนเพื่อหาสาเหตุในการตายที่แน่ชัดต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.