เกือบตาย !!!! หนุ่มกร่างด่าหญิงผ่านเฟซบุ๊ก ไม่สะใจเลยไปด่าถึงหน้าบ้าน แต่พอไปถึงต้องจุกไปจนวันตาย !????หนุ่มวัย 26 ด่าทอกับสาวผ่านเฟซบุ๊ก ไม่สะใจ ขี่ จยย. บุกไปด่าถึงบ้าน จู่ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นโผล่ไล่ตี ยิงฝ่าเท้า 2 นัด นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่หน้าปากซอยสมุทรนิเวศน์ สมุทรปราการ วันนี้( 6 พ.ย.) เมื่อเวลา 01.00 น.ร.ต.อ.ปัญวัฒน์ คำศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีคนโดนทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่หน้าปากซอยสมุทรนิเวศน์ ซอย 4 ม.2 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวนรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบ นายชาคริต ผ่องศรี อายุ 26 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณฝ่าเท้าซ้ายด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 2 นัด และถูกตีด้วยของมีคม เข้าที่ศีรษะ 1 แผล ในสภาพไม่ใส่เสื้อ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ที่บริเวณหน้าปากซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรปราการ เบื้องต้นสอบถาม นายชาคริต ยังให้การวกวน ไม่รู้เรื่อง 

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า เห็นมีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งไล่ตี นายชาคริต ผู้ได้รับบาดเจ็บมาจาก สมุทรนิเวศน์ ซอย 7 แล้วมาล้มลงร้องโอดโอย ที่หน้าปากซอยสมุทรนิเวศน์ ซอย 4 จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็พากันแยกย้ายหลบหนีไป 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามรอยเลือดไปในซอยสมุทรนิเวศน์ ซอย 7 จนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชาคริต ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้มีเรื่องทะเลาะกับ น.ส.ยุศวดี บุตุคำ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 23/75 ม.2 ซ.7 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดย น.ส.ยุศวดี ได้เล่าให้ฟังว่า ตนกับนายชาคริต รู้จักกันมาก่อนแล้ว มีปัญหาทะเลาะ โดยด่ากันทางเฟซบุ๊ก จนวันก่อนเกิดเหตุ นายชาคริต ได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้ารุ่นเก่า มาที่หน้าบ้านตน แล้วมายื่นด่าตน ด้วยความกลัว ตนก็ไม่กล้าออกไป จนตนได้ยินเสียงมีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งไล่ตีนายชาคริต และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นตนก็ไม่รู้เรื่อง เพราะไม่กล้าออกไปดู ในเบื้องต้นตำรวจได้นำตัว น.ส.ยุศวดี พร้อมทั้งคนในบ้านหลังดังกล่าวไปทำการสอบปากคำ เพื่อหาตัวคนที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา: siamdrama

Powered by Blogger.