น็อต กราบรถกู !!!! หน้าแหกหลังขอเยี่ยมหนุ่มบอย แต่กับถามกวนประสาทแม่แบบนี้!????


วันที่ 8พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่รพ.เลิดสินนายกิตติศักดิ์ สิงโตหรือ (บอย) อายุ25ปีหลังถูกนายอัครณัฐอริยฤทธิ์วิกุลหรือ (น็อต) อายุ28ปีดาราพิธีกร ทำรายร่างกาย และบังคับให้กราบรถ ได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมจมูก และยังคงนอนพักฟื้นรักษาอาการบาดเจ็บอยู่บนเตียงผู้ป่วย

โดยอาการบาดเจ็บของ นายกิตติศักดิ์ ใบหน้ามีร่องรอยฟกช้ำไปทั่วบริเวณ ยังคงต้องใช้เจลประคบเย็นที่บริเวณบาดแผลอยู่ตลอดเวลา และยังไม่สามารถตอบข้อสักถามใด ๆได้โดยมี น.ส.สุธิราหงษ์ทองอายุ53ปีมารดาและคณะทีมแพทย์ดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

น.ส.สุธิรากล่าวว่า ทางฝายคุณน็อต ได้โทรศัพท์ติดต่อมาเพื่อจะเข้าเยี่ยมอาการบุตรชายและสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ทางตนปฏิเสธไป เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัวส่วนค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นขณะนี้บุตรชายตนใช้สิทธิประกันสังคม แต่ก็ต้องออกค่าใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาลเองในบางส่วนยังไม่ทราบว่าเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั้นเท่าไรส่วนเรื่องที่ทำงานของบุตรชายได้ติดต่อเข้ามาพร้อมทั้งยื่นข้อเสนอให้การช่วยเหลือส่วนตนต้องพักกิจการที่บ้านไว้ก่อน เพื่อมาดูแลอาการบุตรชายอย่างใกล้ชิด ซึ่งทางตนก็ไม่ได้มีฐานะอะไรมากมายอีกทั้งก็มีอายุมากแล้วต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดที่ผ่านมามีผู้หยิบยื่นโอกาสให้ความช่วยเหลือหลายรายไม่ว่าจะเป็นออกค่าทำศัลยกรรมใบหน้าและเรื่องว่าคดีความน.ส.สุธิรา กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้ความช่วยเหลือแต่ตนคิดว่าบุตรชายไม่จำเป็นต้องทำให้ใบหน้าหล่อเหลาถึงขนาดนั้นส่วนเรื่องคดีความขณะนี้ทางทนายความทสงกานต์อัจฉริยะทรัพย์ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อให้การช่วยเหลือว่าความในคดีนี้ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม่แต่อย่างใดเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ดำเนินการทางกฎหมายพวกเราไม่มีความรู้เรื่องนี้สำหรับเรื่องที่ปฏิเสธยังไม่อยากให้ทางฝ่ายคุณน็อตเข้าเยี่ยม ก็เพราะจะมีนักข่าวมากันเยอะ กลัวจะเกิดความวุ่นวาย ขอพักฟื้นรักษาตัวให้หายดีก่อน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.