จับได้แล้ว!!! พ่อเลี้ยงระยำ ที่กระทืบลูกเลี้ยงเด็กอนุบาล สลบคาตีน มาดูหน้ามันกันชัดๆไม่มีสลดเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก นายพงษ์ศักดิ์ สหายสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/93 หมู่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลกที่ ว.9 / 2559 ลงวันที่ 18 พ.ย. 59 ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก หลังที่ก่อคดีทำร้ายร่างกาย ด.ช.แม็ก (นามสมมุติ) ลูกเลี้ยง อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก ด้วยการตบที่ศีรษะจนล้ม ก่อนจะใช้เท้ากระทืบซ้ำ ซึ่งกล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียนสามารถบันทึกเอาไว้ได้ ซึ่งหลังเกิดเหตุนายพงษ์ศักดิ์ได้หลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์กดดันในพื้นที่ที่ต้องสงสัยว่าผู้ต้องหาไปหลบซ่อนตัวอยู่จนในวันนี้ นายพงษ์ศักดิ์ พ่อเลี้ยงโหด ได้เดินทางเข้ามอบตัวพร้อมทนายความ และพี่สาว ซึ่งทางว่าที่ร้อยตรีอิทธิพล บุบผะสิริ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก และ พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก ได้ร่วมกันสอบปากคำนายพงษ์พร้อมแจ้งข้อ 2 หา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ และข้อหากระทำการรุนแรงในครอบครัว โดยนายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า ตนรู้สึกสำนึกผิดทั้งนี้ที่ทำลงไปในวันเกิดเหตุตนอยู่ในอาการเครียดมาจากภาระครอบครัวและเมื่อมาสอน ด.ช.แม็ก อ่านหนังสือ ด.ช.แม็ก ไม่ยอมอ่านจึงอารมณ์ขึ้น บันดาลโทษะลงมือไปด้วยความรุนแรง และหลังจากนั้นได้หลบหนีไปกลับบ้านไปหาเพื่อนก่อน จากนั้นก็กลับไปขอโทษแม่ตนเองในการกระทำก่อน 

หลังจากนั้นก็เลยหนีไปอยู่บ้านเพื่อนที่กรุงเทพ และสำนึกผิด จึงตัดสินใจเดินทางมาขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับกล่าวว่า จึงอยากขอโทษครอบครัว และสังคม ที่ได้กระทำความรุนแรงลงไปและอยากให้สังคมให้อภัยและจะกลับตัวใหม่และไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมาอีก พร้อมทั้งยอมรับโทษทุกข้อหา และได้เตรียมพานธูปเทียนมากราบขอขมาพ่อแม่ตนเองและพ่อตาแม่ยายด้วย ด้าน พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก. สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายพงษ์ศักดิ์ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ใน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ และข้อหากระทำการรุนแรงในครอบครัว พร้อมไม่ได้ให้ประกันตัวเพราะมีพฤติกรรมหลบหนีหลังก่อเหตุ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.