แม่ใจสลาย !!! โรงพยาบาลสุดชุ่ย ทำท่อเครื่องช่วยหายใจทารกหลุด จนน้องตัวเขียวพอแม่ขอดูแทบกระอักเลือดที่เห็นสภาพลูกเหมือนไม่ใช่คน !???แห่แชร์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลดัง จ.เพชรบูรณ์ สุดชุ่ยทำท่อเครื่องช่วยหายใจหลุด แถมนำอาหารไปกินในห้องอภิบาลทารกแรกเกิด (nicu) ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 เฟซบุ๊ก เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ที่ระบุถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยกลุ่มเจ้าหน้าที่ได้นำอาหารเข้าไปรับประทานในห้องอภิบาลทารกแรกเกิด (nicu) ที่เป็นห้องปลอดเชื้อ อีกทั้งยังทำท่อเครื่องช่วยหายใจทารกหลุดจนลมเข้าท้องเด็กทำให้ต้องงดนม พร้อมทั้งเปิดเผยอีกว่า มีอื่น ๆ อีกเช่น หญิงสาวคนหนึ่งได้อุ้มลูกหลังคลอดออกมา จนได้รับการติดเชื้อในกระแสเลือดจนเสียชีวิต, พยาบาลไม่ให้พ่อ-แม่เข้าเยี่ยมเด็กเพราะกลัวติดเชื้อ แต่พยาบาลกลับพาเด็กเข้ามาเลี้ยงในห้องดังกล่าว


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ทางถามไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่าจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร และขอให้มาดูแลปัญหาดังกล่าว เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเคสพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.ระยอง ปล่อยให้ทารกโดนมดกัดในตู้อบจนกลายเป็นข่าวดังมาแล้ว 

ด้านบรรดาชาวเน็ตต่างแชร์เรื่องนี้ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมตำหนิเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหากภาพและข้อความดังกล่าวเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ตาม หากมีข้อเท็จจริงเพิ่มเติม หรือมีความคืบหน้าจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.