สุดสลด!! หนุ่มขับกระบะกำลังจะออกไปธุระ!!! ได้เสียงล้อเหยียบดังโผล๊ะ "คิดว่าคือก้อนหิน" พอเป็นสิ่งนี้เท่านั้นแหละช็อคล้มทั้งยืน!???ที่ 18 พ.ย. รอง สว.สส.สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะทับเด็กวัย 1 ขวบเศษ เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่บนพื้น โดยผู้บาดเจ็บคือ ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) อายุ 1 ขวบ 5 เดือน ทางญาติๆได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้วก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่ง ด.ญ.ฝน ถูกล้อรถกระบะทับบริเวณใบหน้าด้านซ้าย ส่วนคนที่ขับคือ นายเมฆ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี พ่อของ ด.ญ.ฝน


สอบสวนผู้เป็นพ่อที่อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก ให้การด้วยน้ำตานองหน้า ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุจอดรถกระบะไว้หน้าบ้าน โดยปล่อยให้ลูกอยู่กับแม่ในบ้านโดยไม่ได้เอะใจว่าจะเกิดเหตุร้าย ต่อมาเดินขึ้นรถแล้วสตาร์ตเพื่อจะไปทำธุระนอกบ้าน จังหวะเดียวกันรู้สึกว่าที่ล้อรถหน้าซ้ายคล้ายเหยียบวัตถุอะไรบางอย่างคิดว่าเป็นก้อนหิน จึงลงจากรถมาดู แต่ก็ต้องตกใจและเสียใจที่สุด เมื่อพบลูกนอนแน่นิ่งมีเลือดออกเต็มใบหน้า จึงรีบอุ้มส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตอนนี้ยังตกใจทำอะไรไม่ถูก และไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับครอบครัว

ทั้งนี้ ร.ต.อ.มณเทียร กล่าวอีกว่า เหตุสะเทือนใจเช่นนี้มีเกิดขึ้นบ่อยครั้ง อยากขอเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกเล็กต้องระมัดระวังไว้มากๆ จึงเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ส่วนเรื่องของคดีต้องว่ากันไปตามกฎหมาย เบื้องต้น แจ้งข้อหาผู้เป็นพ่อ ข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.