เกือบตาย !!!! ฟังชัดๆลูกสาวคุณลุงแท็กซี่ที่โดน”โซมี่”ซิ่งชนเจ็บฝากบอกแบบนี้ จุกไปอีกนาน!????จากเหตุการณ์ระทึกขวัญ “โซมี่” เน็ตไอดอลและพริตตี้เงินล้าน ซิ่งเก๋งบีเอ็มพุ่งชนรถ 9 คันรวดกลางถนนรัชดาฯมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย จากนั้น “โซมี่” ก็มีอาการเบลอๆ นั่งสวดมนต์บนโรงพักห้วยขวางก่อนเป็นลมหมดสติ อย่างไรก็ตาม ตำรวจประสานรพ.ตรวจดีเอ็นเอว่ามีแอลกอฮอลล์เกินกำหนดหรือไม่ และมีสารเสพติดในเสือดหรือเปล่า ซึ่งคาดว่าจะทราบผลเร็วๆนี้


บ่ายวันที่ 2 ต.ค. คุณโม ซึ่งเป็นลูกสาวของลุงคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์รถชนครั้งนี้ ได้โพสต์ภาพบิดาตัวเองในโรงพยาบาล แล้วระบุว่า “บางคนบอกว่าเห็นใจเค้านะ คนล้มอย่าข้าม อยากบอกว่าค่ะ!! แค่ค่ารักษาพยาบาล ทางตำรวจยังบอกว่า ให้จ่ายเองไปก่อนเลยค่ะ รอเอากับประกัน คนล้มไม่ข้ามค่ะ แต่คนเดือดร้อนไปอ่านเนี่ย ก็เสียใจนะคะ ไม่เห็นพูดถึงคนเจ็บสักคำ คุณอาจจะไม่รักชีวิตคุณ แต่คนอื่นเค้ารักชีวิตเค้าค่ะ คุณอาจจะทำอะไรไม่นึกถึงครอบครัวคุณ แต่คนอื่นเค้ารักและนึกถึงครอบครัวเค้าเสมอค่ะ ขอบคุณค่ะ


“ตอนนี้อยู่ที่รพ. คุณหมอบอกว่าให้ออกได้เย็นนี้ ผลการสแกนปกติ เมื่อคืนมีอาการเลือดออกทางจมูก ก็ตรวจแล้วปกติ จมูกไม่หัก แต่ตอนนี้ค่ารักษาอยู่ที่ 4 หมื่นกว่าบาท แต่พรบ.รถจ่ายให้แค่ 30,000 เองค่ะ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงต่อ เพราะหมอให้ออกเย็นนี้แล้วค่ะ”


ขอขอบคุณผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม และท่านอื่นๆ เพื่อนๆพี่น้อง และก็ทุกท่านที่ไม่รู้จักกันแต่ก็เป็นห่วง คอยสอบถามอาการเข้ามาตลอด ขอบคุณทุกท่านมากนะคะจากใจจริง (ถ้าไม่ได้ตอบใครไป ขอโทษด้วยนะคะ)a

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.