ใจไม่ถึงอย่าผ่าน!! สังเวยไปแล้วหลายศพ "ถนนดังเมืองชล" ชาวบ้านผวาเจอมาแล้วนับไม่ถ้วน!!! พอรู้ว่าเกิดอะไร รีบบอกลูกหลานด่วนก่อนสายเกินไป!???


เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งจากนายเสนาะ ไทยธิเบตร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา ว่ามีอุบัติเหตุรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บริเวณถนนสายบ้านระเวิง-วัดเขาคันทรง หมู่ 4 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จึงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง
จากกตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายชุน สรณ์ อายุ 36 ปี แรงงานชาวกัมพูชารับจ้างทำไร่สัปปะรด สอบถามเพื่อนรวมงานทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้กลับจากการจับจ่ายตลาดนัดกำลังเดินมาห้องพัก ถูกรถปิดอัพไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนสาย 3138 (บ้านบึง-บ้านค่าย)ไปอย่างรวดเร็ว

โดยนายเสนาะ ไทยธิเบตร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ได้เปิดเผยว่า ถนนเส้นดังกล่าวระบบไฟฟ้าส่องสว่างใช้ไม่ได้มานานแล้ว และ เคยทำเรื่องไปยังทางหลวงชนบทเพื่อให้ทำลูกระนาดเพื่อเป็นการชะลอความเร็ว ซึ่งบริเวณดังกล่าวนั้นใกล้เคียงสถานที่ชุมชน วัด และ โรงเรียน บางครั้งขับขี่รถไม่ระวังทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง และถนนเส้นดังกล่าวมีอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิตบ่อยครั้งมาก จึงวอนอยากให้หน่วยงานรับผิดชอบเข้ามาช่วยดูแล

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.