ด่ายับทั้งโรงพัก !!!! สาวในคลิปเมาอาละวาด ชาวเน็ตเผยคือหวาย กามิกาเซ่ เรื่องจริงเป็นแบบนี้ !????เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ดูเหมือนเมาไม่ได้สติและกำลังอาละวาด โดยมีแฟนหนุ่มคอยห้ามปราม พร้อมระบุว่า “เค้าบอกเป็นนักร้องคนเดิมที่เคยมีข่าวเมื่อต้นปี เมาแล้วอาละวาด โชว์กร่าง เกือบโดนเด็กพื้นที่รุมกระทืบ ห้าวทั้งผัวทั้งเมีย คนส่งคลิปมาบอกว่าถ่ายได้แค่นี้ เพราะผัวของนักร้องที่กำลังห้ามเมียไม่ให้อาละวาดก็จะมาต่อยแฟนเค้า”


ซึ่งชาวเน็ตหลายรายก็เข้ามาคอมเมนท์คาดเดาว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นนักร้องสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย กามิกาเซ่ เนื่องจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็มีข่าวลือว่า เธอไปมีเรื่องตบตีกับฝรั่งในคืนปีใหม่ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง ณ หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต จนโดนไล่ออกจากร้าน แต่ภายหลังหวายก็ออกมาปฎิเสธว่าเรื่องตบตีกับฝรั่งในคืนปีใหม่ไม่เป็นความจริง

หลังมีกระแสข่าวออกมา นางปัญญชนิตย์ เธียรประสิทธิ์ มารดาของหวายได้ให้สัมภาษณ์กับมติชนออนไลน์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ว่าตนเองได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้ว แต่ไม่น่าจะใช่ลูกสาวของตน เพราะในคลิปวิดีโอก็ไม่ได้เห็นอะไรชัดเจน

ล่าสุดวันนี้เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพคอมเมนท์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nok-gee Braniel ซึ่งเข้ามาคอมเมนท์ว่า นักร้องสาวไม่ได้เมา แต่โดนทำร้ายร่างกายจึงเข้าแจ้งความ


ทั้งนี้ตัวนักร้องสาว “หวาย กามิกาเซ่” ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องดังกล่าว
ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.