คริตเอาอีกแล้ว !! ควงนางเอกคาสโนวี่ตัวแม่… ดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่แท้คนนี้เองหรอ !????


มีข่าวคราวออกมาสร้างเซอร์ไพรส์ได้ตลอดจริงๆ สำหรับพระเอกเจ้าเสน่ห์ อย่างหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" หลังจากที่มีข่าวว่าได้หย่าล้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับวีเจสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ได้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างตามมาถึงวีรกรรมของเจ้าตัวเกี่ยวกับสาวๆทันที ตั้งแต่ไฮโซสาวเจ้าของรีสอร์ทหรูเยื้องๆ ภาคใต้ ที่ยังไม่ทันได้ข้อสรุปดี ล่าสุดก็ดูคล้ายว่างานจะงอกขึ้นอีกครั้งแล้ว เมื่อที่เว็บไซต์บันเทิงชื่อดังได้ออกมาเม้าท์แซ่ดถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มชาคริต กับดาราสาวหุ่นแซ่บ "โบวี่ อัฐมา" !!!

อดีตคาสโนวี่สาวแสนสวย แซ่บแรง ที่ระยะหลังจะเห็นได้ว่าเธอหันไปเอาจริงเอาจังกับการเข้าวัด ถือศีล ประหนึ่งว่าได้มอบหัวใจถวายวัดไปแล้ว แต่อยู่ๆกลับมีข่าวเม้าท์มาสดๆร้อนๆ ว่ามีคนตาดีเห็นเธอควงพระเอกไม้เลื้อย ปิดโซนไพรเวทชั้นด่านฟ้าของโรงแรมชื่อดังกลางกรุง นั่งดินเนอร์ ซดไวน์ ภายใต้บรรยากาศโรแมนติก มีนั่งจ้องตากันหวานหยด รินไวน์ปรนนิบัติกันหวานฉ่ำ ที่จากเสียงลือเสียงเล่าอ้างที่เกิดขึ้นล่าสุดนี้จะเป็นความจริง หรือแค่งานเม้าท์โคมลอยทั่วไป อันนี้ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องรอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์กันต่อไป

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่มชาคริต และสาวโบวี่ ก่อนหน้านี้ได้เคยมีข่าวด้วยกัน กรณีโคจรมาร่วมงานภาพยนตร์ร่วมกันแล้วโดนเม้าท์แซ่บถึงฉากเลิฟซีนบนเตียง ว่าพระเอกหนุ่มของเราเกิดเลื้อยผิดจุดไปลุกล้ำบริเวณเนินอกของฝ่ายหญิง ที่จากข่าวเม้าท์นี้เองที่เคยทำเจ้าตัวหัวร้อนจนต้องออกมาชี้แจงว่าเป็นฉากที่ผู้กำกับบล็อกกิ้งนักแสดงเองทุกอย่าง ไม่ใช่ว่าใครจะทำอะไรก็ได้ แล้วก็ได้มีการตกลงกันแล้ว ซึ่งกับข่าวฉาวนี้ได้ทำเจ้าตัวท้อหนักถึงขนาดคิดอยากจะออกจากวงการบันเทิงเลยทีเดียว.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.