เปิดมุม" เป็นคนตั้งใจทำงานมาก สุดมัธยัสถ์นำอาหารฝีมือแม่มากินทุกวัน ..รับโกรธมากอยากให้ดำเนินคดี "น็อต" ถึงที่สุด????จากกรณี "น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล"พิธีกรและดาราชื่อดัง ได้ลากหนุ่มขี่รถจักรยายนต์ที่ขี่เฉี่ยวรถมินิคูเปอร์สีเหลือง มาชกต่อยแล้วให้กราบรถมินิ กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมออนไลน์ จนหนุ่มน็อตถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญาและถูกถอดรางวัลคนดีตัวอย่างตามที่มีข่าวเสนอไปก่อนหน้านั้น 

ล่าสุด หัวหน้าศูนย์ประสานงานและหลักฐาน สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร25 หัวหน้างานของนายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย อายุ 25 ปี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ถูกพิธีกรหนุ่มให้กราบรถ เผยว่า นายกิตติศักด์ทำงานที่นี่มา 4-5 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นคนตั้งใจทำงานและรับผิดชอบในหน้าที่มาก อีกทั้งยังคนเรียบร้อย สุขุม ใจเย็น ไม่ค่อยมีปากมีเสียงกับใคร เป็นคนตัวใหญ่แต่ก็ไม่เคยหาเรื่องใครก่อน จนกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีนิสัยประหยัดมัธยัสถ์ นำอาหารที่แม่ทำให้มารับประทานที่ทำงานทุกวันโดยไม่เคยทิ้ง และเมื่อไม่นานมานี้ครอบครัวนายกิตติศักดิ์ก็เพิ่งจะเสียน้องชายจากอุบัติเหตุอีกด้วย


ทั้งนี้ พอเกิดเหตุการณ์ตามคลิปกราบรถมินิ ทุกคนที่ทำงานรู้สึกเห็นใจนายกิตติศักดิ์มาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ถ้าเป็นคนอื่นก็คงจะมีเรื่องชกต่อยกับพิธีกร "น็อต อัครณัฐ" ไปแล้ว ซึ่งเพื่อนร่วมงานทุกคนก็ต่างอยากจะให้ดำเนินคดีกับพิธีกรหนุ่มให้ถึงที่สุด เนื่องจากมีความรู้สึกว่ากระทำรุนแรงเกินไป คนเราโกรธกันได้แต่ก็ควรจะใช้สติในการพูดจากันมากกว่านี้ ทั้งขอเป็นกำลังใจให้นายกิติศักดิ์ในระหว่างที่กำลังพักรักษาตัวอยู่อีกด้วย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.