ร่ำไห้แทบขาดใจ!!! แม่ชวนลูกสาวไปกินข้าวแต่ลูกไม่ไป พอกลับบ้านมาแม่ถึงกับช็อก! แทบล้มทั้งยืนไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำแบบนี้ !????ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพ นางสาวปรีณา เครือวัลย์ อายุ อายุ 19 ปี สภาพสวมเสื้อยืดเขียวลายขาว ใส่กางกางขาสั้นสีขาว ใช้เชือกฟางผูกคอติดกับหน้าต่างภายในห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยมีนางทัศนีย์ ศาสตร์ปรีชา อายุ 38 ปี มารดา ยืนกอดร่างลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ด้วยความโศกเศร้าเสียใจและช็อกกับการสูญเสีย ก่อนจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบ ก.ม.10 เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สอบสวนนางศศิธร ศาสตร์ปรีชา อายุ 45 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งเป็นหลานได้อยู่ในห้องนอนตามปกติ ก่อนหลานสาวจะเดินออกจากห้องไปเอาเชือกฟางจากหน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปในห้อง ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร และเมื่อตนเดินออกมาหน้าบ้านก็เหลือบมองไปเห็นหลานตน ยืนอยู่ตรงหน้าต่างภายในห้องนอนอยู่นานผิดปกติ จึงรีบเข้าไปดู ก็พบว่าหลานของตนผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว


สอบถาม นางทัศนีย์ แม่ผู้ตาย กล่าวว่า ลูกสาวเป็นทอมและมีปัญหากับแฟนสาวมาตลอด ส่วนปัญหาทางบ้านภายในครอบครัวไม่เคยทะเลาะหรือมีปัญหาเลยสักครั้ง ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนลูกสาวไปกินข้าวแต่ลูกไม่ไป ตนไม่คิดว่าลูกจะผูกคอตาย ไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำเลย


ด้าน พ.ต.ท.พศวัต กล่าวว่า สาเหตุการผูกคอตายในครั้งนี้น่าจะเกิดจากการมีปัญหากับแฟนสาว ซึ่งอาจทำให้เกิดความน้อยใจ และเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตาย อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ และสอบสวนเพื่อหาสาเหตุในการตายที่แน่ชัดต่อไป

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.