ด่วนสดๆร้อนๆ !!!! หนุ่มใจสลายกราบคาบเลือดพ่อกลางถนน…รู้ตัวคนทำแล้วล่าสุดมันทำแบบนี้ตอนขับนี้อีกด้วย !????เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา นายวิทยา ยลพันธ์ อายุ 30 ปี ได้ร้องเรียนกับข่าวสดว่า นายสมพงษ์ ยลพันธ์ อายุ 54 ปี บิดาโดนรถเก๋งขับชนจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสายบ้านสวนงัว-ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี โดยรถคันที่ก่อเหตุหยุดจอดดูแล้ว แต่กลับไม่ช่วยเหลือ ก่อนขับรถหลบหนีไปทันที


โดยนายวิทยาเดินทางไปที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งมีเพียงคราบเลือดอยู่ริมถนน ก่อนจุดธูปเชิญวิญญาณพ่อจากจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า เหตุเกิดช่วงเย็น หลังจากที่พ่อกลับจากดูงานให้เช่ารถเกี่ยวข้าว ซึ่งกำลังเดินกลับไปขึ้นรถที่จอดอยู่ริมถนน จังหวะที่เดินอยู่ริมถนนนั้น ปรากฏว่ามีรถ 2 คันแล่นสวนมา คันแรกเป็นรถเก๋งสีดำ คันหลังเป็นปิกอัพวีโก้สีขาว วิ่งตามกันมา แต่รถเก๋งคันหน้าเกิดขับเป้กินเลน กระทั่งพุ่งชนพ่อของตนที่เดินอยู่จนกระเด็นหัวฟาดพื้น

นายวิทยากล่าวว่า จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่าคนขับรถเก๋งสีดำเหมือนกับก้มดูมือถือจนรถเกิดแฉลบกินเลนก่อนพุ่งชนพ่อเข้าเต็มๆ จากนั้นทั้งรถเก๋งสีดำและปิกอัพสีขาวก็จอดรถ แต่ไม่ลงมาช่วยเหลือ ก่อนจะขับรถหลบหนีไปทันที ซึ่งเรื่องนี้ตนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.ม่วงสามสิบแล้วให้ช่วยติดตามจับกุมคนขับรถเก๋งสีดำคันที่ชนพ่อของตนเสียชีวิตมาดำเนินคดีให้ได้


และในขณะเฟซบุ๊ก กะต๊อบ กะต๊อบ ได้โพสต์ภาพและข้อความในเพจ อุบลวันนี้ โดยมีข้อความระบุว่า…

“ยอมรับแล้วคับ อาจารย์ โรงเรียนมัธยม ครูสอนพละหนุ่มเมาแล้วขับแถมยังเป็นคนดังในจังหวัด ชนพ่อผมคับ พรุ่งนี้(11พ.ย.)เขาจะมาขอขมาพ่อผม บ้านอาจารย์หนุ่มอยู่ทางไปบ้านโพนเมืองคับ”


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.