ด่วน !!!! แกรมมี่ยกเลิกแถลงข่าว น็อต กราบรถ เพราะล่าสุดโดนลามถึงแฟน แกรมมี่ฯ มึนตึ้บ!????จากกรณีคลิปดังในโลกออนไลน์ เหตุการณ์ที่พิธีกรชื่อดัง "น็อต-อัครณัฐ" ได้ชกหน้าคนขี่รถจักรยานยนต์ ที่เฉี่ยวรถมินิคูเปอร์สีเหลือง พร้อมโวยสั่งให้กราบรถ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทางคู่กรณีได้เดินทางมาแจ้งความพิธีกรดังในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่ สน.ยานนาวา ขณะที่ฝ่ายพิธีกรดังก็ได้เดินทางมาที่ สน.ยานนาวา เพื่อขอโทษผู้เสียหายอีกครั้ง ยินดีชดใช้ค่าเสียหายมากเท่าที่ทำได้ พร้อมรับทราบข้อกล่าวหาและแจ้งความกลับคู่กรณี ชนแล้วหนีเช่นเดียวกัน โดยพิธีกรดังเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวในวันนี้ (7 พ.ย.) ที่ตึกแกรมมี่เวลา 14.00 น ล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ว่า ได้ยกเลิกการแถลงข่าวของน็อตแล้วเรียบร้อย เนื่องจากช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา น็อตได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาที่ฝั่งคู่กรณีแจ้งความ ขณะที่ฝั่งน็อตก็มีการแจ้งข้อหาเช่นเดียวกัน หากมีการแถลงข่าวในวันนี้อาจจะมีผลต่อรูปคดีได้

กลายเป็นข่าวดังฉาวเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับคดีเดือดของพิธีกรดัง น็อต อัครัฐ หรือฉายาใหม่ “น๊อต กราบรถกู” ที่สร้างวีรกรรมกระชากคอคนขับมอเตอร์ไซด์มาต่อย จนดั้งหัก แล้วลั่นประโยคเด็ด “กราบรถกู” โดยเมื่อคืนนี้ ตัวน็อตเอง รวมไปถึงทนายความ พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว ได้โร่ไปเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึง สน.ยานนาวา และได้มีนักข่าวบางส่วนไปสัมภาษณ์มาแล้ว และล่าสุด ทางต้นสังกัดแกรมมี่ฯ โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้โทรมาแจ้งว่า ขอยกเลิกการแถลงข่าวซึ่งจะมีขึ้นในวันนี้เวลาบ่ายสองโมง เหตุเพราะเมื่อคืน น็อต และทนายความ ได้ชี้แจงไปหมดแล้ว งานนี้ทำเอากระจอกข่าวบางสำนักถึงกับมึน เพราะหลายคนก็ยังสงสัยในหลายๆ กรณี ไม่ว่าจะเป็นการลงโทษจากฝ่ายต้นสังกัดแกรมมี่ฯ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่า จะมีบทบาทใดๆ มาลงโทษ ด้วยการแบน หรือปลดจากพิธีกรหรือเปล่า เพราะตอนนี้กระแสสังคมรุนแรงมาก และได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ซึ่งถ้าหาก น็อต จะโดนหน่วยงานที่มอบรางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี ยึดรางวัลไปก็คงจะต้องมาถกกันอีกที

ส่วนเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ดาราสาว มิ้นท์ ณัฐวรา ที่ เพิ่งลงรูปล่าสุดกับน็อตไปทำบุญโดยการล้างห้องน้ำวัดก็โดนเข้ามาคอมเม้นท์ในไอจีกันจ้าละหวั่น ด้วยคอมเม้นต์ส่วนใหญ่ก็อยากจะให้เลิกคบ รวมไปถึงหนุ่มแว่นที่อยู่ร่วมเหตุการณ์วันกระชากคอ แล้วตบ นอกจากนี้ยีงเพื่อนใน Facebook ที่แสดงความคิดเห็นในเชิงเห็นด้วยกับน็อต รวมไปถึงแฟนสาวหมวย หุ้นส่วนร้านอาหารญี่ปุ่น ก็โดนหางเลขไปด้วย งานนี้เรียกว่าไฟลามทุ่งกันเลยทีเดียว ส่วนบ่ายวันนี้จะมีความเคลื่อนไหวจากทั้ง น็อต และต้นสังกัด แกรมมี่ฯ อย่างไรก็ต้องรอติดตามกันอีกที

ที่มา: siamdrama

Powered by Blogger.