นาทีระทึก !!!! สุดช็อกดาราหนังอินเดียโดดลงอ่างเก็บน้ำ สุดท้ายพลาดแบบนี้! สลดทั้งประเทศ !!??? (มีคลิป)ไทมส์ออฟอินเดีย รายงานเหตุสลดว่า นายอนิล กุมารันด์ และ นายอุทัย เวนคาเทช ดาราภาพยนตร์อินเดีย จมน้ำเสียชีวิตหลังกระโดดจากเฮลิคอปเตอร์ลงอ่างเก็บน้ำ ในเมืองบังคาลอร์ รัฐกรณาฏก ทางใต้ของอินเดีย ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 7 พ.ย.

ข่าวระบุว่า ทั้ง 2 คน และ นายดุนีย์ วิจัย นักแสดงอีกคน กระโดดลงอ่างเก็บน้ำที่มีความลึก 12 เมตร จากระดับความสูง 18 เมตร เพื่อถ่ายทำฉากที่ นายวิจัย ต่อสู้กับ นายอานิล และ นายอุทัย บนเฮลิคอปเตอร์ จึงต้องกระโดดลงมาอ่างเก็บน้ำ ขณะจับคอนักแสดง 2 คน แล้วทั้งหมดเริ่มว่ายน้ำขึ้นฝั่ง แต่ นายอนิล และ นายอุทัย เริ่มจมน้ำหลังว่ายไปได้ 50 เมตร จากระยะห่างไปถึงชายฝั่งอยู่ที่ 609 เมตร


ชาวบ้านรายหนึ่งรีบล่องเรือบดเพื่อช่วยเหลือ โดยนายวิจัยตะกายขึ้นเรือมาได้ แล้วกลับไปหาอีกคนที่เหลือกลางอ่างเก็บน้ำ ขณะที่โทรทัศน์แพร่ภาพศพผู้เสียชีวิตพัดขึ้นเรือ

ด้านเจ้าหน้าที่การประปาเมืองบังคาลอร์ ผู้รับผิดชอบดูแลอ่างเก็บน้ำ ระบุว่า ทีมถ่ายทำภาพยนตร์ละเมิดเงื่อนไขข้อตกลง โดยห้ามถ่ายภาพยนตร์ทั้งทางอากาศ เขตหวงห้าม รวมทั้งแหล่งน้ำ ตำรวจระบุว่า ทั้งหมดไม่ได้สวมเสื้อชูชีพ อีกทั้ง นายอานิล และ นายอุทัย ว่ายน้ำไม่ได้

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.