ด่วนสดๆร้อนๆ !!!! ประสานงาเต็มกำลัง ”กราบเลย” “วัน-ภูมิ-อาร์ต” เนื้อเน้นๆ น็อตถึงกับร้อง พอได้แล้ว แบบนี้ !????จากกรณี ที่มีคลิป”นายน๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” พิธีกรชื่อดัง ขับรถยี่ห้อมินิคูเปอร์ ได้ทำร้ายร่างกายคู่กรณีที่คน
ขับรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถตนและบังคับให้กราบรถตามในคลิปดังในโลกออนไลน์ ซึ่งล่าสุดก็มีดาราหลายคน
ออกมาแสดงความคิดเห็นกันมากมายอาทิ


นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย นายเฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ผมอยากเจอคนนี้จังเลย….เก่งเหลือเกิน ป.ล.ผมไม่เคยรังแกคน สมัยก่อนที่มีข่าวผมบ่อยๆก็เพราะเจอคนแบบนี้”ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ก็เคยโพสต์ข้อความผ่านIG @djpoom เมื่อ 18 มีนาคม 2558 ว่า รถ Lamborghini Gallardo สีแดงคันงามของตนเอง ถูกชนจนเป็นรอย ซึ่งมีข้อความระบุว่า…“น้องแลมโบโดนชนซะละ… แต่คู่กรณีพูดจาสุภาพ มารยาทดี อ่อนน้อม จนทำให้เราไม่รู้สึกโกรธเลย… มหัศจรรย์นะ 2 สิ่งนี้… วันนี้เรียนรู้ว่า มารยาทที่ดี ช่วยทำให้อารมที่ร้อน กลายเป็นเย็นได้อย่างรวดเร็ว… แล้วเมื่ออารมณ์เย็นลงแล้ว สติ จะเกิด… ความเกลียดความโกรธจะหายไปทันที… วันนี้เลยรู้สึกดี ที่รถโดนชน… เพราะได้เข้าใจเรื่อง 2 เรื่องนี้… อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ แก้ไขได้ ไม่มีใครเจ็บของนอกกายก็ซ่อมแซมได้… วันนี้ ขอบคุณ ประสบการณ์ มารยาท สติ และ บทเรียน”
“อาร์ต”โพสต์ในIG @art_phasut65 ซึ่งมีคนเขียนถึงเรื่องที่ “อาร์ต” เคยโดนรถตุ๊กตุ๊กเฉี่ยว ว่า “อาร์ต พศุต เค้าโดนรถตุ๊กๆเฉี่ยวรถเค้า ตุ๊กๆก็จะรับผิดชอบนะ แต่อาร์ตบอกว่าลุงไปเถอะ ไปทำมาหากินของลุง เดี๋ยวทางนี้ผมให้ประกันเคลียร์เอง แล้วจะบอกประกันเค้าเฉี่ยวเองด้วย น่ารักจริงๆ’ และอาร์ตได้โพสต์ข้อความระบุว่า..”อ่านแล้วก็ฮา ไม่คิดว่ามีคนเห็น การทำดี ตอนนั้น ตอนนี้มันออก มา เอง จาก กระแส “กราบรถกูสิ ” อ่านขำๆ นะ อย่าซีเรียส กัน”

ที่มา: siamdrama

Powered by Blogger.