เดือดทะลุโซเชียล !! อดีตเพื่อนร่วมงาน "น้ำส้มโซมี่" แท็กทีม #@แฉแหลก!!!! พฤติกรรมฉาว-อย่างกะหนังคนละม้วน !?? รู้แล้วแทบตกใจแรงส์..เธอเป็นคนแบบนี้เองหรอ !!??? (มีภาพ)


แน่นอนว่าเดือดระอุร้อนฉ่าไปทั้งโซเชียล หลังจาก ข่าวอุบัติเหตุเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก ขาเข้ามุ่งหน้าพระราม 9 บริเวณตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก รถ BMW สีขาวที่ทราบว่าผู้ขับคือ "กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล" หรือ "น้ำส้ม โซมี่" อดีตพริตตี้และเน็ตไอดอลสาวคนดัง พุ่งชนท้ายรถคันหน้าที่กำลังรอกลับรถ 9 คันรวด!! แถมเจ้าตัวยังมีพฤติกรรมสุดป่วน พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง ทั้งยังโวยวายลั่นถนน นั่งสวดมนต์ทำท่าแปลกๆจนคลิปของเธอถูกแชร์สะพัดไปทั่วโซเชียล !!

ทว่า นอกจากจะมีกระแสแฟนคลับตามให้กำลังใจจนล้นหน้าเฟซบุ๊ก ยังมีอีกกระแสที่แรงไม่แพ้กัน หลังมีนักสืบโซเชียลพบว่า คนในออฟฟิศเก่าของเธอ ต่างพากันแท็กทีมโพสต์เรื่องราวดีๆในที่ทำงาน พร้อมติดแคปชั่นชีวิตดี๊ดีในที่ทำงาน (ในวันที่น้ำส้ม โซมี่้ เดินออกจากออฟฟิศไปแล้ว..) เหมือนกับว่าจงใจประชดใครก็ไม่รู้ แต่งานนี้เผ็ดซี้ดได้ใจ อ่านแล้วยังแทบจุกอกแทนเน็ตไอดอลคนสวย บอกเลยว่าขาเผือกอย่างเราห้ามพลาด!!! แซ่บขนาดไหนดูเลย ++


ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.