ไทยมุงเฮทั้งซอย !!!! เชียร์บอยเหยื่อน็อต กราบรถชี้จุดเกิดเหตุ แถมยังเจอแบบนี้ น็อตตายทั้งเป็น !????จากกรณีพิธีกรหนุ่มชื่อดัง “น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” ได้เข้าชกต่อยหนุ่มสรรพากร หลังจากที่ขี่มอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถมินิคูเปอร์สีเหลือง ทั้งยังลากตัวไปกราบรถมินิ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมออนไลน์ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไทยมุงเฮเชียร์"บอย" เหยื่อน็อต กราบรถชี้จุดเกิดเหตุ ประชาชนกว่า 40 คนร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ บอย คู่กรณี “น็อต กราบรถ” ระหว่างทำแผนชี้จุด บอกพิธีกรดังไม่น่าทำแบบในคลิปเลย

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ยานนาวา พร้อมด้วยนายเกียรติศักดิ์ สิงโต หรือ บอย คู่กรณีของ “น็อต กราบรถ” และนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทนายความของนายกิติศักดิ์ ได้เข้าชี้จุดเกิดเหตุการณ์ “กราบรถมินิ” โดยในระหว่างนั้นได้มีประชาชนจำนวนกว่า 40 คนเข้ามาให้กำลังใจนายกิติศักดิ์เป็นจำนวนมาก โดยกล่าวว่าพิธีกรดังไม่น่าทำพฤติกรรมแบบในคลิป รวมทั้งขอให้นายบอยสู้ๆ พร้อมทั้งถ่ายภาพและคลิปขณะที่เจ้าหน้าที่ทำแผนชี้จุดเกิดเหตุอีกด้วย 

นอกจากนี้ในระหว่างทำแผนได้มีหนุ่มใหญ่พลเมืองดี ผู้เห็นเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ “กราบรถ” ได้เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทั้งยังช่วยจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุอีกด้วย.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.