จริงหรอเนี้ย !!! เคอิโงะ ซาโต ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นตามหาพ่อ ล่าสุดเปลี่ยนเป็นหญิงแบบนี้แล้ว !????


ฮือฮาภาพ "เคอิโงะ ซาโต" ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อดีตเคยถือภาพตามหาพ่อชาวญี่ปุ่นจนได้พบกันเป็นข่าวโด่งดัง ปรากฏภาพในโซเชียล แต่งหญิง เจ้าตัวปฏิเสธ ยังเป็นผู้ชาย เผยพ่อจะเดินทางมาเยี่ยมสงกรานต์ปีหน้า ความฝันเรียนจบอยากเป็นนักข่าว..

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม อ.เมือง จ.พิจิตร เพื่อพบกับ นายเคอิโงะ ซาโต อายุ 16 ปี นักเรียน ชั้น ม.5/2 เพื่อสอบถามกรณีที่ภาพของ นายเคอิโงะ แต่งหญิงชุดดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เผยแพร่ในสังคมโซเชียล


นายเคอิโงะ ซาโต อายุ 16 ปี กับรูปชุดดรัมเมเยอร์

"เคอิโงะ" ในชุดนักเรียน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยรอยยิ้มว่า ขณะนี้ตนเรียนอยูชั้น ม.5 สายวิทยาศาสตร์ การเรียนอยู่ในระดับปานกลาง และยังคงพักอยู่กับครอบครัว นางปัทมา จตุพิศ ผู้เป็นป้าที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เคอิโงะยังเล็กๆ ที่บ้านเลขที่ 54 ถ.ศรีมาลา อ.เมือง จ.พิจิตร ส่วนในอนาคต หลังจบมัธยมปลายแล้ว อยากจะเรียนต่อทางสายนิเทศศาสตร์ อยากเป็นนักข่าว เพราะสื่อมวลชนได้เผยแพร่ข่าวจนตนได้พบพ่อที่แท้จริง
ระหว่างอยู่อยู่ในโรงเรียน ที่ จ. พิจิตร

เมื่อถามว่า ภาพที่มีการโพสต์รูปแต่งหญิงชุดดรัมเมเยอร์นั้น มีความเป็นมาอย่างไร “เคอิโงะ” หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เผยว่า เป็นการโปรโมตละคร ที่ชมรมสาระการเรียนรู้นาฏศิลป์ไทย ที่ตนร่วมแสดงด้วย ผู้สื่อข่าวถามว่าใจจริงแล้ว “เคอิโงะ” มีจิตใจอย่างไร “เคอิโงะ” ตอบอย่างเอียงอายว่า ยังเป็นผู้ชาย

จากนั้นได้เล่าถึงชีวิตประจำวันตามปกติว่า หลังจากเลิกเรียนแล้วจะไปช่วยป้าที่ขายข้าวเหนียวไก่ย่างและอาหารปลาหน้าพระอุโบสถ วัดท่าหลวง พระอารามหลวง อ.เมืองพิจิตร รวมทั้งยังไปช่วยขายในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ด้วยเหมือนเดิม
"เคอิโงะ"ในชุดดรัมเมเยอร์

สำหรับการติดต่อกับ นายคัทซูมิ ซาโต ผู้เป็นพ่อชาวญี่ปุ่นนั้น “เคอิโงะ” บอกว่ายังคงติดต่อกันอยู่ และ นายคัทซูมิ ผู้เป็นพ่อจะเดินทางจากประเทศญี่ปุ่นมาเยี่ยมในเทศกาลสงกรานต์ ปีหน้านี้ “เคอิโงะ” กล่าวด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะขอตัวไปเข้าแถวเคารพธงชาติ และเข้าชั้นเรียนกับเพื่อนๆ.


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.