รายงานร้อนๆ โดนแล้วไง หลัง "บอล กฤษณะ" ขอประกันตัวแต่โดนปฏิเสธ ล่าสุดปิดมือถือ ตอนนี้บอลตกอยู่ในสถานะแบบนี้ พีคหนักมาก !!!????หลังจากที่ศาลออกหมายจับ "นายกฤษณะ - บอล" แฟนหนุ่มของดาราสาว "อุ้ม ลักขณา" ข้อหาบงการให้ทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ หรือเจมส์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ลูกชายของ พลตรีวิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน พร้อมด้วยพนักงานของร้านมาลิน สกาย อีก 3 คนนั้น

ความคืบหน้าพบว่าเวลาเวลา 14.00 วันที่ 30 พ.ย. นายฐานันดร หมั่นแสวง หรือต้น อายุ 23 ปี และนายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง หรือโน๊ต อายุ 20 ปี สองผู้ต้องหาที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้ถูกทนายความของผู้ต้องหา นำมาบอบตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากนั้นได้รอนายบอล กฤษณะ มามอบตัว หลังจากที่มีติดต่อโทรศัพท์เมื่อตอนเช้าขอมอบตัว และต่อรองประกันตัว แต่ทางเจ้าหน้าที่ปฏิเสธ หลังจากนั้นพบว่านายบอล "ปิดโทรศัพท์" ทั้ง 2 เบอร์ หลังเที่ยงเจ้าหน้าที่ตำรวจเลยออกไล่ล่านาบกฤษณะตามเป้าหมายต่างๆ ทั้งคอนโด ที่พัก และจุดศูนย์การค้า รวมถึงเพื่อนบ้านแต่ยังไม่พบตัว และกำลังเจ้าหน้าที่ของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าตวจสอบที่คอนโดของญาติ ที่ อ.หางดง เชียงใหม่ แต่ยังไม่พบตัว

ล่าสุดพบว่าตอนนี้สังการชุดสืบสวนระดมกำลังตามล่าตัวนายบอลและเช็คเบสโทรศัพท์ของนายบอล พบว่าปิดมือถือไปเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้ออกสืบตัวแม่ของนาายบอล พบว่าไม่รับโทรศัพท์มือถือ จึงฝากเชิญแม่บอลให้มาให้ปากคำรายละเอียด เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ลูกชาย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.