แท็กซี่หื่น!!! สาวหน้าตาดีโดนจับหน้าอก แถมขออึ๊บ พอรวบตัวแท็กซี่ได้ จนท.ถึงกับสตั้น กับคำสารภาพแบบนี้สาวกัมพูชา เรียกแท็กซี่มารับที่ศรีราชา กลับสระแก้ว ขณะอยู่บนรถถูกลวนลามขอมีสัมพันธ์ ออกอุบายแวะปั๊มที่ฉะเชิงเทรา ขอความช่วยเหลือจน จนท.จับคนขับได้ ด้านโชเฟอร์อ้าง เห็นสวยเลยขอจับหน้าอก ไม่คิดข่มขืน

เจ้าหน้าที่ สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา (17 พ.ย. 59) จาก นายสมชาย เกิดสัตย์ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ว่า มีหญิงต่างด้าวจะถูกแท็กซี่ข่มขืน แล้วมาหลบขอความช่วยเหลืออยู่ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47-48 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. พื้นที่หมู่ 18 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบกว่า 10 นาย จนสามารถจับกุมตัว นายนนทกร เมืองแสน อายุ 33 ปี คนขับรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีเหลือง ทะเบียน ทษ 4335 กทม. ไว้ได้ ก่อนจะควบคุมตัวไปพบกับร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว.สส.สภ.บางปะกง เพื่อสอบปากคำพร้อมกับผู้เสียหาย

น.ส.นวล (นามสมติ) อายุ 26 ปี สัญชาติกัมพูชา ผู้เสียหายอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่าโทรศัพท์เรียกแท็กซี่มาจาก กทม.ให้มารับที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อจะกลับบ้านที่ จ.สระแก้ว แต่ระหว่างทางถูก นายนนทกร ลวนลามตลอดทางแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ จึงปฏิเสธแล้วบอกว่ามีครอบครัวแล้ว พอมาถึงที่ปั๊มน้ำมันก็ออกอุบายว่าจะลงไปปัสสาวะ แต่ถูก นายนนทกร ยึดโทรศัพท์มือถือไว้ จากนั้นก็เดินเลี่ยงไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานในปั๊ม พนักงานจึงพาไปหลบในรถกู้ภัย ก่อนที่จะมีการประสานกำลังเข้าจับกุม

ด้าน นายนนทกร ให้การว่ามารับ น.ส.นวล ที่ อ.ศรีราชา แล้วจะนำไปส่งที่โกดังบางนา แต่ระหว่างทางได้ขอจับหน้าอก ซึ่ง น.ส.นวล ก็ยอมให้จับ แต่ก็ไม่คิดอะไรเพราะเห็นว่าหน้าตาสวย พอมาถึงที่ปั๊ม น.ส.นวล บอกว่าจะลงไปซื้อของ ตนกลัวจะหลบหนีจึงขอยึดโทรศัพท์มือถือเอาไว้ ก่อนจะเห็นว่าหายตัวไปจึงออกเดินตามหา จนมาถูกจับกุม พร้อมบอกว่าไม่คิดจะข่มขืนแต่อย่างใด

เบื้องต้น ทางตำรวจดำเนินคดีกับ น.ส.นวล ในข้อหาหลบหนีเข้าเมือง ส่วน นายนนทกร ถูกตั้งข้อหานำพาแรงงานต่างด้าว และจะมีการสอบปากคำ น.ส.นวล เพิ่ม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา นายนนทกร กักขังหน่วงเหนี่ยวและกระทำอนาจารต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.