เล่นเอาขนลุก!!!! พบหนุ่มผูกคอตายคาบ้าน ก่อนทิ้งจดหมายปริศนา พร้อมข้อความชวนหลอนถึงสาวคนรัก!!เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสามพราน ได้รับแจ้งว่ามีการผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 90 / 357 หมู่ที่ 4 ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกำลังไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

พอไปถึงพบศพนายวุฒิพงศ์ ขำน้ำคู้ อายุ 20 ปี สภาพศพอยู่ในชุดของใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น มีการใช้เชือกผูกคอจากคานหลังคาในห้องครัวด้านหลังของบ้าน ซึ่งสภาพบ้านเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลสามพรานทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายไว้แล้ว ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศิริราช เบื้องต้นญาติได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ติดใจสาเหตุการตายเพราะเชื่อว่าหนุ่มดังกล่าวน่ามีปัญหาด้านความรัก โดยตรวจสอบได้พบมีบันทึกข้อความเป็นลายมือที่เขียนไว้ในสมุดบนโต๊ะ เนื้อความพูดถึงสาวคนรัก โดยผู้ตายได้เขียนว่า


“ถ้าผมตายอย่างมีปริศนา บุคคลในนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับการตายของผมก็เป็นได้ ถ้าวันหนึ่งผมตายไปจากโลกใบนี้ คนหนึ่งที่ผมอยากเจอ คือเฟิร์น อยากให้เขามางานศพ ผมถึงเขาจะร้าย จะดีอย่างไง เค้าก็คือคนที่ผมรักมากที่สุด ได้โปรดกับมารักกันกับเบ็นซ์นะครับคนดี เบ็นซ์ รัก เฟิร์นที่สุดในโลกเลยนะครับ” 
.

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.