ชาวบ้านวิ่งหนีตาย!! หนุ่มป่วย อาการประสาทกำเริบหนัก คลุ้มคลั่งหยิบมีดมาทำแบบนี้!? เห็นแล้วสุดสยอง!!!เมื่อวันที่ 23 พ.ย. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ ว่ามีเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บภายในอู่รถเมล์ สาย 25 ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยยัวซ่า ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ภายหลังรับแจ้งจึงนำรถกู้ชีพรีบเดินทางไปให้การช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงพบนายอ้วน (นามสมมุติ) อายุ 38 ปีนั่งอยู่บริเวณจุดจอดรอรถ สภาพเลือดอาบไปทั้งตัว ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมฟันเลือดไหลไม่หยุด หน่วยกู้ภัยจึงรีบห่มเลือดและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ


สอบถามกระเป๋ารถเมล์ ทราบว่า นายอ้วนป่วยมีอาการทางประสาท ชอบมายื่นโบกรถอยู่ที่หน้าอู่รถเมล์อยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุมีหญิงสูงอายุซึ่งเป็นญาติของนายอ้วนเดินมาถามหาแว่นตา แต่ด้วยความที่นายอ้วนป่วยอาการทางประสาท และเป็นคนคิดมาก จึงคิดว่าญาติมาหาว่าเป็นคนลักเอาแว่นตาไป

จากนั้นเดินวนไปทางด้านหลังร้านค้าภายในอู่รถเมล์ หยิบมีดทำครัวของร้านขายอาหารตามสั่งมาฟันที่ศีรษะตัวเองจนเลือดไหลท่วมใบหน้า แล้วทิ้งมีดเดินไปนั่งหลบอยู่ข้างรถเมล์ที่จอดอยู่ด้านหลัง จนกระทั่งพนักงานขับรถเมล์ไปพบนั่งแอบอยู่ข้างรถ จึงได้โทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ มาให้การช่วยเหลือพาส่งรักษาที่โรงพยาบาลดังกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.