คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง !!!! ระเบิดอีกแล้วหลายครั้ง เกิดเหตุความไม่สงบ 8 จุด มีผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย!!


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุความไม่สงบหลายจุด ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และจังหวัดสงขลาโดยที่ อ.เทพา จ.สงขลา มีเสียงคล้ายระเบิดหลายครั้ง ที่ตู้ ATM ธ.ออมสิน เยื้องปั๊ม ปตท.พระพุทธ

ขณะที่จังหวัดปัตตานี ในเขต อ.เมือง มีเสียงคล้ายระเบิดหลายครั้ง เช่นเดียวกับที่ อ.โคกโพธิ์ ส่วนที่ อ.หนองจิก เกิดเหตุยิงหม้อแปลงไฟฟ้าใกล้ปั๊ม ปตท. วทท.กาญจนาฯ

ที่ อ.ยะหริ่ง มีเหตุยิงทหารพราน บ้านตังหยงดาลอ รวมถึงที่แยกทหารผ่านศึกบานา ไฟฟ้าดับ เนื่องจากมีเหตุยิงใส่หม้อแปลงไฟฟ้าและป้อมตำรวจกะลาพอ

ส่วนพื้นที่จังหวัดนราธิวาส มีเหตุเผายางรถยนต์ที่สะพานกอตอ ขาเข้า รถผ่านไม่ได้ ขณะที่จังหวัดยะลา พบตะปูเรือใบตามถนนในเมือง

เวลาประมาณ 22.30 น. มีรายงานเพิ่มเติมว่า เกิดเหตุระเบิดและไฟลุกไหม้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ในปั๊ม ปตท. พื้นที่ดอนยาง จ.ปัตตานี เบื้องต้นมีรายงานว่าสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว แต่ยังคงมีระเบิดซ้ำในพื้นที่

ล่าสุด พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษกกอ.รมน. ภาค 4 ส่วนหน้า บอกทราบว่ามีเหตุการณ์สร้างสถานการณ์หลายจุด เบื้องต้นทราบว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังเข้าพื้นที่ไม่ได้ และกำลังประชุมติดตามสถานการณ์ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.