แม่ใจสลาย !!! อาสภาพพาหลานชาย 7 ขวบ ไปเที่ยวที่แท้ตุ๋ยและทำท่าแบบนี้ จนเด็กตายคาที่ !???วันที่ 29 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากพล.ต.ต.สุทิพย์ ผลิตกุศลธัช ผบก.ภ.จว.เลย และ พ.ต.อ.ณัฐกฤต คำวิเศษชัย ผกก.สภ.นาดินดำ จ.เลย ว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา พ่อและแม่ของ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.นาดินดำ ว่านายตั้ม (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ได้พา ด.ช.เอ ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ไปเที่ยวอ่างน้ำในพื้นที่ ต.น้ำสวย อ.เมือง จ.เลย แต่นายตั้ม กลับเดินทางกลับมาบ้านเพียงลำพัง และอ้างว่าไม่รู้หลานชายหายไปไหน

จากนั้นช่วงเช้าวันที่ 27 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวนายตั้ม มาสอบปากคำ ก็พบว่ามีพิรุธ จึงเค้นสอบอย่างหนักจนเปิดปากรับสารภาพโดยอ้างว่าวันเกิดเหตุตนพร้อมหลานชาย ได้นั่งรถอีแต๊กไปกระท่อมกลางทุ่งนาของตน และลงเล่นน้ำที่บริเวณลำห้วย ห่างจากกระท่อม 200 เมตร และถอดเสื้อผ้าลงเล่นนำกัน ขณะที่เล่นน้ำอยู่นั้นตนเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงจับหลานชายหลังกดลงพื้น เพื่อจะข่มขืนทางทวารหนัก แต่หลานชายขัดขืนวิ่งหนีขึ้นจากอ่างน้ำ ตนได้วิ่งตามจนทันแล้วจับกดคอและศรีษะลงกระแทกกับก้อนหิน

จากนั้นได้ลากหลานชายที่ยังมีสติอยู่ ไปที่อ่างน้ำเพื่อจะข่มขืนอีกครั้ง แต่หลานชายยังขัดขืน ด้วยความโมโหและกลัวว่าหลานชายจะเอาเรื่องไปฟ้องพ่อแม่ จึงจับหัวกดน้ำจนเสียชีวิตแล้วลากศพไปอยู่กลางอ่างน้ำเพื่อให้คนเขาใจว่าหลานชายจมน้ำตาย จากนั้นได้กลับบ้านคนเดียวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมาพบพี่ชาย ถามหาหลานว่าไปไหนจึงบอกว่าไม่รู้หลานหายไปไหน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้พาตัวนายตั้มไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยกันงมหาร่าง ด.ช.เอ ในอ่างน้ำ กระทั่งพบศพแล้วนำขึ้มาตรวจสอบพบว่าบริเวณที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ ใบหน้าและศรีษะมีบาดแผลถูกกระแทกจากของแข็ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำศพไปชันสูตร แต่ทางญาติไม่ยินยอม จึงมอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา หลังจากนั้นจึงคุมตัวนายตั้ม ส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการเกิดการตาย หรือเหตุแก่การตาย ก่อนส่งตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดเลยทำเรื่องคัดค้านประตัว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.