แม่ใจสลาย !!!! พาลูกสาววิ่ง 7 ขวบมาหาตำรวจพูดทั้งน้ำตา โดนพ่อข่มขืนทั้งคู่ เด็กเล่ามันทำท่านี้โคตรสะเทือนใจ !????


ตำรวจ สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าจับกุมตัวนายหอม อินทร์ผักแว่น อายุ 56 ปี มาทำการสอบสวน หลังรับแจ้งจากนางสาวปราณี (ขอสงวนนามสกุล) ว่าพ่อเลี้ยงของตนเองได้กระทำชำเราลูกสาวของตนวัย 7 ขวบ

โดยนางสาวปราณี แม่เด็กหญิง ให้การกับตำรวจว่า ลูกสาวร้องไห้และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ ตนเองจึงสอบถามลูก จนกระทั่งลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ถูกนายหอมทำท่านี้ ซึ่งมีศักดิ์เป็นตา ใช้นิ้วและไม้แหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ ก่อนใช้มือปิดปากอุ้มเข้าไปในบ้าน และคาดว่าน่าจะทำการข่มขืนด้วย

ซึ่งต่อมาหลังจากนางปราณี นำตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองหงส์ เพื่อตรวจสอบเบื้องต้น พบว่ามีร่องรอยการฉีกขาดของอวัยวะเพศ มีรอยระบมตามร่างกายอาการน่าเห็นห่วง จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

จากการสอบสวนนายหอม อินทร์ผักแว่น ผู้ต้องสงสัย ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่าตนมาอยู่กินกับแม่ของนางสาวปราณี มาประมาณ 2 ปี เด็กหญิงวัย 7 ปี เป็นลูกสาวของนางสาวปราณี ซึ่งถือเป็นหลานคนหนึ่ง โดยเมื่อช่วงเย็นของวันเกิดเหตุ ตนไปรับจ้างเกี่ยวข้าวกับนำของเก่ามาขายและได้ดื่มสุรา ก่อนเข้านอนตามปกติ ตนเองไม่เคยคิดที่จะข่มขืนหลานสาวขณะที่ ร.ต.อ.อนุเปรม ทุมนานอก พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี บอกว่า ถึงแม้ผู้ต้องสงสัยจะให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานที่เชื่อได้ว่าเป็นคนก่อเหตุ เบื้องต้นตั้ง 3 ข้อหาคือ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี,พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล,กระทำอนาจารข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน


Powered by Blogger.