คลั่งนรกแตก !!!! "ทัวร์ตีนผี" พุ่งเสียบท้าย "สองแถว" พลิกคว่ำ-แม่เฒ่าวัย 65 ตายคาที่!! กลับไม่สลด แถมก่อเรื่องที่ใครก็ต่างรับไม่ได้!??? คนแห


วันนี้ (3 พ.ย. 2559) เมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 04.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์ชนท้ายรถสองแถว บนถนนสาย 214 สุรินทร์ – กาบเชิง บ้านเสม็ด ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท ทำให้รถสองแถวพลิกคว่ำตกลงข้างทาง โดยในที่เกิดเหตุมีผู้โดยสารรถสองแถวเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิด จึงเดินทางไปตรวจสอบและช่วยเหลือพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ปราสาท และหน่วยกู้ภัยมังกรสุรินทร์

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถสองแถวโตโยต้าตอนเดียว หลังคาสูง สีส้ม สายสุรินทร์–ปราสาท เลขทะเบียน 10-2262 สุรินทร์ ของบริษัทตั้งใจมานะขนส่ง จำกัด เสียหลักพลิกตกข้างทาง พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า หลังคากระบะพังยุบ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดประตูรถด้านคนขับ ช่วยเหลือนำร่างนายโภชน์ ทวีฉลาด อายุ 59 ปี คนขับรถออกมา มีบาดแผลที่ขาเล็กน้อย

ใกล้กันพบศพ นางทวน ดวงศรี อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 6 ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท นอนตะแคงเสียชีวิต ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเบื้องต้น แล้วให้กู้ภัยนำศพไปที่ รพ.ปราสาท ขณะที่รถคู่กรณี เป็นรถทัวร์ปรับอากาศได้ขับหลบหนีไป โดยไม่ให้การช่วยเหลือใดๆ

จากการสอบสวน นายโภชน์ ทวีฉลาด คนขับรถสองแถว เผยว่า ตนขับรถสองแถวออกมาจากบ้าน เพื่อไปเข้าคิวรับผู้โดยสารที่ บขส.อ.ปราสาท โดยมี นางทวน ดวงศรี เป็นผู้โดยสารนั่งด้านหลัง ขับมาด้วยความเร็วปกติ ระหว่างนั้นมีรถทัวร์วิ่งตามหลังมาชนท้ายรถสองแถวอย่างแรง จนรถกระเด็นตกถนนพลิกคว่ำหลายตลบ ตนได้รับบาดเจ็บ ออกมาไม่ได้ กระทั่งกู้ภัยมาช่วยออกจากรถ ส่วน นางทวน เสียชีวิตคาที่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามรถคู่กรณี พบว่าเป็นรถทัวร์ร่วม บขส. บริษัทเชิดชัยทัวร์ สีฟ้าคาดขาว สายสุรินทร์ - กรุงเทพฯ หมายเลขทะเบียน 10-5276 นครราชสีมา คนขับได้ขับมาจอดทิ้งไว้ใน อ.ปราสาท ก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.