ล้มทั้งยืน !!!! ลุงวัย 65 ปี ขุดพบเงิน 2 หมื่นล้านรวยมหศาล แต่พอเอาไปใช้ดันเจอความสยองแบบนี้!?????


เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอานาย โจเซ่ มารีน่า คาร์โทลอส เกษตรกรวัย 65 ปีต้องตกใจไม่น้อย หลังจากที่เขากำลังขุดสวนหลังบ้านอยู่นั้นเขาก็ได้ไปพบเข้ากับสิ่งของบางอย่างที่จะต้องทำให้เขาต้องตกตะลึง เพราะว่าสิ่งที่เขาเจอนั้นมันคือเงินนั่นเอง

โดยเจ้าตัวได้ขุดเงินที่เขาเจอทั้งหมดนั้นขึ้นมานับก็พบว่าเงินที่เขาเจอนั้นมีมูลค่ามากกว่า 600 ล้านเหรียญ หรือราว ๆ 20,000 ล้านบาท ด้วยจำนวนเงินที่มากขนาดนี้ ทำให้นาย โจเซ่ มารีน่า คาร์โทลอส ถึงกับทำอะไรไม่ถูก โดยเขาได้นำเงินทั้งหมดที่เขาเจอนั้นไปมอบให้ตำรวจ เเละเมื่อทำการตรวจสอบเขาก็พบว่าเงินจำนวนมากที่เขาเจอนั้นเป็นของนักค้ายาชื่อดัง “พาโบล เอสโคบา” ที่ทำการฝังเงินซ่อนไว้

หลายท่านคงไม่ทราบว่านาย “พาโบล เอสโคบา” เป็นพ่อค้ายาเสพติดที่ดังมาก เพราะเชื่อกันว่าการเเอบนำโดเคนเข้าอเมริกาจำนวน 80 % นั้นเป็นฝีมือของเขา เเละปัญหาที่เขาต้องเจอเลยก็คือ เงินนั้นเอง เพราะว่าเขาไม่รู้ว่าจะนำเงินจำนวนมากขนาดนี้ไปเก็บไว้ที่ไหน เขาเลยตัดสินใจฝังเงินของเขาไว้ตามที่ต่างๆ โดยมีเพียงลูกน้องคนสนิทของเขาเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้

โดยชาวเน็ตต่างคาดการณ์ว่าเงินจำนวนดังกล่าวที่ นาย โจเซ่ มารีน่า คาร์โทลอส ได้พบนั้นจะถูกรัฐบาลเก็บไว้เพื่อใช้เป็นกองทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.