แทบทรุด!!!! 5 ราศี ที่ช่วงนี้ "คนรัก" จะมีกิ๊ก เจ้าชู้ และหว่านเสน่ห์ไปทั่ว จนทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา!!!! (มีราศีไหนบ้างมาดูกัน)ใครที่มีความเชื่อเรื่องดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ระยะนี้ควรต้องระวังไว้ให้ดีเพราะแฟนหรือคนรักจะมี "กิ๊ก" ทำตัวเจ้าชู้และหว่านเสน่ห์ไปทั่วจนชีวิตคู่ของคุณต้องมีปัญหา !! (ปล.เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะหากแฟนตัวดีคิดจะนอกใจ มีกิ๊กขึ้นมาจริงๆแล้วล่ะก็ เกิดราศีไหนก็มีได้ทั้งนั้น ) พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่า 5 ราศีที่เข้าข่ายสุดๆแล้วนั้นจะมีราศีใดกันบ้าง

1.ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )
ความรักหอมหวาน คนโสดมีคนมาสารภาพรัก คนเก่าๆที่เลิกราไปก็หวนกลับมาขอคืนดี กลางเดือนจะเจอรักร้อนแรงรวดเร็ว แต่มักเกิดจากความหลงใหล การคบกันระยะยาวเป็นไปได้ยาก หากมีคนรักแล้ว กำลังเจอมรสุม อาจมี "มือที่สาม" เข้ามาแทรก ถ่านไฟเก่าลุกโชน ต้องพยายามหาเวลาให้กัน ทำกิจกรรมใหม่ๆ เที่ยวต่างจังหวัด

2.ราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)
ความรักคาดหวังมากก็เสียใจมาก กลางเดือนเริ่มเจ้าชู้ มีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย แต่ถ้ามีคนรักแล้วจะมีแนวโน้มขัดแย้ง นอกใจและถูกจับได้ แต่ปลายเดือนจะกลับมาหวานซึ้งจนน่าอิจฉาอีกครั้ง

3.ราศีกันย์ (16 กันยายน - 16 ตุลาคม)
ความขี้หึง ขี้น้อยใจ ทำให้ความรักเริ่มมีปัญหา แล้วพาลให้เริ่มเผลอใจไปกับกิ๊กใหม่ และปลายเดือนความรักมีโอกาสก่อตัวจากความใกล้ชิด

4.ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)
มีคนรักแล้วแต่เจ้าชู้มาก ใครที่กำลังมีกิ๊กมีแววว่าจะถูกจับได้ มีเรื่องให้ถึงขั้นแตกหักกับคนรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรง ได้รู้จักคนมากขึ้น หากไม่อยากมีปัญหา คนมีคู่ต้องรีบกระชับความสัมพันธ์กันให้แน่นแฟ้น

5.ราศีธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม)
ความรักแอบหวานเสน่ห์คนไปทั่ว แถมมีคนมาติดกับดัก ถ้ามีแฟนแล้วต้องคิดหนัก เพราะถ้าครั้งนี้ถูกจับได้จะเกิดปัญหาหนัก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.