สุดรันทด!!!! หนุ่มอินเดียเกิดมามี 4 ขา ใช้ชีวิตแสนยากลำบากมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งมี รพ.ใจดียื่นมือเข้าช่วยเหลือ!!!!เว็บไซต์ มิลเลอร์ รายงานเรื่องราวของนาย อรุณ คูมาร์ หนุ่มวัย 22 ปี ชาวอินเดียจากรัฐอุตตรประเทศ ที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางร่างกายแตกต่างจากคนทั่วไปเพราะเขาเกิดมามี 4 ขา โดยมี 2 ขาที่สามารถใช้งานได้เหมือนปกติและอีก 2 ขาที่สั้นกว่าปกติ

โดยเมื่อครั้งยังเด็กพ่อแม่ของอรุณได้ใช้เวลาตลอด 5 ปีพาเขาไปพบแพทย์ตามโรงพยาบาลต่างๆแต่ทว่าก็ไม่มีแพทย์คนใดยินดีที่จะทำการผ่าตัดให้โดยให้เหตุผลว่าเขายังเด็กเกินไป ทำให้พ่อแม่ของเขาตัดใจและพาอรุณกลับหมู่บ้านและเรียนรู้ที่จะอยู่กับขาทั้ง 4 ข้างต่อไป

ทั้งนี้เมื่อเวลาผ่านไปขา 2 ข้างที่เกินมานั้นได้เริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของอรุณเป็นอย่างยิ่งเพราะน้ำหนักขาส่วนเกินทั้ง 2 ที่เพิ่มขึ้นทำให้ขนาดก้าวเดินยังยากลำบาก

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางทีมแพทย์รงพยาบาลฟอร์ทิ เมืองนิวเดลี ได้ยินดีที่จะผ่าตัดขาที่เกินทั้ง 2 ข้างออกให้ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้นายอรุณรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าจะได้กลับไปใช้ชีวิตเหมือนกับคนปกติได้เสียที!!

ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.