วินาทีช็อก !!!!! เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ประตูหล่นทับอย่างจัง ล่าสุดอาการเป็นแบบนี้แล้ว !??? ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ (ชมคลิป)


วินาทีช็อก เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ถูกประตูห้างหล่นทับหัวอย่างแรงจนแน่นิ่ง ผู้ปกครองรีบนำส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจพบกะโหลกร้าว แต่โชคช่วย หนูน้อยพ้นขีดอันตรายแล้ว

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุในห้างสรรพสินค้าซี จี เจีย ในเมืองโฟซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เด็กหญิงตัวน้อยวัย 3 ขวบ บาดเจ็บหนักจากการถูกบานประตูหล่นทับ ขณะเดินเข้าห้างผ่านทางประตูด้านหน้า


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิดของทางห้าง โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า หนูน้อยเดินผ่านประตูเข้ามาด้านในตัวห้าง โบกไม้โบกมืออย่างร่าเริง แต่ในขณะที่ประตูปิด บานพับเกิดหลุดออก หญิงวัยกลางคนที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งเป็นยายของเธอคว้าเอาไว้ไม่ทัน บานประตูกระจกหนัก ๆ จึงหล่นมาทับหนูน้อยอย่างจัง

หลังเกิดเหตุ คุณยายของหนูน้อยรีบพาตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที แพทย์ได้ตรวจร่างกายเธออย่างละเอียด พบว่าแรงกระแทกทำให้กะโหลกศีรษะของเธอร้าวหลายจุด แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้หนูน้อยปลอดภัยแล้ว และอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ในส่วนของทางห้างนั้น สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า พวกเขากำลังอยู่ในช่วงการตรวจสอบบานประตู และสืบหาสาเหตุที่แน่ชัดของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป


>

ที่มา : kapook

Powered by Blogger.