เอาแล้วไง !!! โผล่แล้วทนายพา 3 การ์ดโหดที่รุมกระทืบลูกนายพล ย่องใส่ผ้าปิดหน้ามอบตัวกลางดึก ตอกกลับแบบนี้ใส่ตำรวจ !???


กลางดึกที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสันต์ กาวิชัย ทนายความ ได้พาตัว นายฐานันดร หมั่นยแสวง อายุ 23 ปี นายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี และ นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน พนักงานเสิร์ฟ ร้านมาลิน สกาย ที่มีพยานระบุว่า บุคคลทั้ง 3 อยู่ในกลุ่มการ์ดที่ทำร้าย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน เดินทางมามอบตัวกับ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส โดยชั้นนี้ ทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ต่อมา พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท. รอง ผบช.ภ.5 เดินทางมาสอบปากคำทั้ง 3 คน ที่โรงพักด้วยตนเอง นานกว่า 2 ชม. ก่อนที่จะเดินทางกลับ โดยให้สัมภาษณ์ไทยรัฐว่า ตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนกำลังสอบอยู่ว่าเกี่ยวข้องในคดีอย่างไร 

เมื่อถามว่า คดีนี้ตำรวจหนักใจหรือไม่ เนื่องจากผู้ต้องหาบางคนเป็นแฟนดารา และเป็นผู้มีอิทธิพล รอง ผบช.ภ.5 กล่าวว่า ให้ว่ากันไปตามพยานหลักฐาน ตอนนี้ตนได้กำชับให้ตำรวจ พนักงานสอบสวนสืบสวน หาพยานหลักฐานให้มากที่สุด ตำรวจอยากให้ความมั่นใจกับพยานที่อยู่ในร้านคืนเกิดเหตุ ให้มาให้การกับทางเจ้าหน้าที่ โดยตำรวจขอยืนยันว่า จะให้ความคุ้มครองพยานเต็มที่ ไม่ต้องเกรงกลัวอะไรในคดีนี้ 

ต่อคำถามที่ว่า นักแสดงซึ่งไปที่ร้านในคืนที่เกิดเหตุมาให้ปากคำแล้วกี่คน รอง ผบช.ภ.5 กล่าวว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกไปแล้วทุกคนที่ไปในวันนั้น ส่วน บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ก็ถูกออกหมายเรียกครั้งแรกไปแล้วเช่นกัน แต่ยังไม่มา ได้ข่าวว่าเขาจะมาเข้าพบพนักงานสอบสวนเช่นกัน แต่ยังไม่ทราบเวลาแน่ชัด.


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.