แทบไม่อยากเชื่อ!!! ผัวหายตัวปริศนานาน 3 วัน เมียย่องไปหาหมอดูโดนทักกลับแบบนี้!? เจอผัวอีกทีหัวใจแตกสลายคาตา!???


เมื่อเวลาประมาณ 15.40 น. วันที่ 19 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิร่วมกตัญญู บ้านหมี่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมี่ ได้รับแจ้งเหตุ มีบุคคล สูญหายภายในน้ำ ในแม่น้ำบางขาม ไกล้เคียง วัดเกาะวงพาด บริเวณ หมู่ที่ 1 ต.มหาสอน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี จึงจัดกำลังอาสาสมัครเข้าค้นหาเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงพบศพผู้เสียชีวิต ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบ้านหมี่ เพื่อให้แพทยร์เวรชันสูตรเพิ่มเติม
จากการสอบถามภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า เมื่อช่วงวันพุธที่ผ่านมา เวลาประมาณ 3 -4 ทุ่ม ตนและสามีได้มาหาปลาบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว และสามีบอกกับตนว่าให้รอบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำ ซึ่งไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุนัก เมื่อหาปลาเสร็จแล้วจะโทรให้มารับ จนเวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง สามียังไม่ติดต่อกลับมา ตนจึงโทรหาสามี แต่มือถือปิดเครื่อง จึงขับรถจักรยานยนต์ตามหาแต่ไม่พบ


ต่อมาได้ส่งข้อความหาสามีว่า "เสร็จแล้วโทรมานะ เดี๋ยวมารับ หนูรอไม่ไหวแล้วหนูกลับไปหาลูกก่อนนะ" จนรุ่งเช้าตนจึงกลับมาหาอีกครั้งแต่ไม่พบ จนวันนี้เข้าวันที่ 3 แล้วจึงบอกกับพี่ ๆ และไปหาหมอดู ซึ่งหมอดูบอกว่าสามีชะตาขาด ให้มาจุดธูป ที่ตนเองกับสามีมาหาปลา โดยหลังจากนั้นได้แจ้งเหตุไปที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูบ้านหมี่ และค้นหาจนพบร่างของสามี

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.