สัตว์นรก !!! ตัวเงินตัวทอง แทะศพเด็กที่พ่อแม่ฆ่าตายทั้งเป็น พอรู้มันทำแบบนี้มาตลอด 3 ปี ใจสลายตามๆกัน !??วันนี้ (18 พ.ย. 2559) จากกรณีเจ้าหน้าที่สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งพบศพเด็กชายอายุราว 2 - 3 ปี ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ถูกตัวเงินตัวทองแทะอยู่ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 19 - 20 ม.2 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ถูกนำมาทิ้งเอาไว้ริมถนน ตามร่างกายแล้วไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย มีเพียงบาดแผลที่บริเวณแขนที่ถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะ ใกล้กันพบผ้าปูที่นอนและถุงพลาสติกใช้สำหรับใส่ผ้าปูที่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบ ตามแคมป์คนงานก่อสร้าง แต่ไม่พบข้อมูลว่ามีเด็กหาย หรือคนงานหายออกไป

ล่าสุดวันนี้ (18 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่าศพเด็กชายที่พบคือ ด.ช.จิรานุวัฒน์ จอกจาน อายุ 3 ปี และไปติดตามจับกุมตัวนายนายภาณุวัตร บุญรักษ์ อายุ 27 ปี พร้อมกับ น.ส.กาญจนา จอกจาน อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของ ด.ช.จิรานุวัฒน์ ได้ที่ อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.เสนา

ทั้งนี้ นายภาณุวัตร รับสารภาพว่า ลงมือฆ่า ด.ช.จิรานุวัฒน์ จริง!! ตนมีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ใน จ.พระนครศรีอยุธยา คบหากับ น.ส.กาญจนา ซึ่งมีลูกติดมาจากสามีเก่า 2 คน อาศัยอยู่ด้วยที่หอพัก หลังโรงพยาบาลศุภมิตรเสนา ต.บางนมโค อ.เสนา ด.ช.จิรานุวัฒน์ มักร้องงอแงเป็นประจำ อุจจาระปัสสาวะเลอะเทอะอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งคืนวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ด.ช.จิรานุวัฒน์ร้องไห้ดังไม่ยอมหยุด ตนจึงใช้ไม้แขวนเสื้อตีไปหลายครั้งจนสลบไป

จากนั้น ตนได้อุ้มเด็กเข้าไปในห้องน้ำ แล้วใช้สายยางเปิดน้ำใส่จมูกจนนิ่งไป แล้วทิ้งไว้ในห้องน้ำ พอถึงเวลา 02.30 น. น. แม่ของเด็กได้เข้าไปดูลูกชายในห้องน้ำ ก่อนออกมาบอกว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว ตนกลัวความผิดจึงตัดสินใจนำ ด.ช.จิรานุวัฒน์ ห่อใส่ผ้าปูที่นอนพร้อมเอาเสื้อผ้าปิดและเดินออกมาจากหอพัก ห่างประมาณ 1 กิโลเมตร ก่อนโยนศพทิ้ง แล้วพากันหลบหนีมาพร้อมกับภรรยา กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

ด้าน น.ส.กาญจนา เผยว่า สามีเป็นคนอารมณ์ร้อนเคยถูกทุบตีและซ้อมเป็นประจำ ได้แต่นอนคลุมโปง ได้ยินเสียงลูกร้องและถูกตีไม่คิดว่าลูกจะตาย จนสามีสงบลงจึงได้เข้าไปดูลุกในห้องน้ำพบว่าเสียชีวิตแล้ว เกรงว่าจะมีความผิดด้วยจึงพากันหลบหนีไป
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายภาณุวัตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หอพัก ใน ต.บางนมโค จุดที่ทุบตี และภายในห้องน้ำที่ใช้สายยางกรอกน้ำเข้าจมูกจนเสียชีวิต และนำศพไปทิ้งที่ริมถนน ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านที่มามุงดูการทำแผน

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นยังไม่มีการตั้งข้อหาแม่ของเด็ก เนื่องจากต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพราะภรรยาของผู้ต้องหา ถูกผู้ต้องทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ไม่กล้าที่จะลุกขึ้นมาช่วยลูกเพราะคิดว่าจะเหมือนกับทุกวันที่ลูกร้องงอแง และถูกตี ซึ่งการสอบสวนหากพบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องจะถูกดำเนินคดีเช่นกัน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.