น็อคคาถนน !!!! แจ๊สปาด3เลนเข้าซอยซ้าย สุดท้ายเบียดมอไซด์ เทกระจาด สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้สุดสยอง (คลิป) !????เมื่อวันที่ 8 พฤษจิกายนที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟสบุคชื่อ Piyawit Penball Toypan ได้แชร์ภาพและวีดิโออุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นบริเวณแยกทางเข้าวัด ลาดปลาเค้า ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และบันทึกไว้ได้โดยกล้องหน้ารถของผู้อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเกิดจากความมักง่ายของผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเป็นรถเก๋งสีดำที่ขับมาในเลนขวาสุด แต่ดันขับปาดมาเพื่อเลี้ยงเข้าซอย จังหวะที่ปาดดันไม่เห็นมอเตอร์ไซด์ที่ขับแซงขึ้นมาทางซ้าย สุดท้ายเสยกันอย่างจัง คนน้องที่ขับมอเตอร์ไซด์ขาหักสองท่อนแกว่งไปมาอย่างน่าสยดสยอง เป็นเรื่องราวที่เกิดจากความมักง่ายแท้ๆ ลองไปรับชมคลิปและรายละเอียดเรื่องราวได้เลยครับ


*** คอมเม้นได้แต่อย่าแรงนะครับคู่กรณีทั้งสองฝ่ายยังเด็ก และไม่มีเจตนาร้าย หรือก่อกวน อุบัติเหตุไม่ใครอยากให้เกิด ทั้งผู้ผิดน้อมรับความผิดทุกรณีและช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้ครับ

” วิ่งซ้ายก็ไม่ปลอดภัย ”
เหตุการณ์เกิดวันที่ 8/11/59 ช่วงเวลา 10.49
รถแจ้สปาด 3 เลนจะเข้าซอยวัดลาดปลาดุก เกี่ยวมอไซ MSX ล้ม
จึงเข้าไปช่วยปาดรถแจ้สใว้ ละไปโทรแจ้ง 1669 (ขอบคุณมากมาช่วยเหลือไวมาก) ดูจากสภาพแล้ว ขาขวาหักสองท่อน เบี้ยวผิดรูป จึงไม่เคลื่อนย้าย รอการปฐมพยาบาล อย่างถูกต้อง

….. ปล ขับรถเลี้ยวไม่ทันก็ ไปกลับรถเอาก็ได้ครับ จะได้ไม่กิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น สงสารน้องไม่รู้อีกนานแค่ไหนกว่าจะกลับมาเดินได้

คลิปเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์Powered by Blogger.