โคตรสยอง!!!! 2 หนุ่มซิ่งจยย.ถูกรถปริศนากระหน่ำชนอย่างแรง ดับอนาถคากองเลือด!! "ครอบครัวเหมือนตายทั้งเป็น" เมื่อรู้ถึงสาเหตุสะเทือนใจกันทั้งประเทศ!!?เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.ดนัย บุญทัน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีผู้ถูกรถไม่ทราบชนิดชนเสียชีวิต นอนจมกองเลือดอวัยวะขาดกระจายเต็มกลางถนน ช่วงโรงงานไฟฟ้าสร้างใหม่ ฝั่งถนนขาขึ้นมุ้งหน้าสู่อำเภอแก้งคร้อ หมายเลข 201 สายชัยภูมิ-แก้งคร้อ เจ้าหน้าที่จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชัยภูมิ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจุดชัยภูมิและ หน่วยกู้ชีพ EMS จากโรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบร่างชายทั้ง 2 ราย สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้นทั้งคู่ นอนกระเด็นไปคนละทิศทาง สภาพศพอวัยวะขาขาด ลำไส้ไหลออกมาภายนอก และชิ้นส่วนเศษเนื้อมนุษย์กระจายไปทั่ว เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยทั้ง 2 ราย ทราบชื่อต่อมาตามบัตรประจำตัวประชาชนคือชื่อ นายศุภชัย ลาภสมบูรณ์ยิ่ง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 2 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ และรายที่ 2 คือนายศุภณัฐ วิลัยหล้า อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 3 ตำบลโพนทองอำเภอเมืองชัยภูมิ เสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 ราย ห่างกันประมาณ 200 เมตรข้างทางพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ เอส125 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฌ1247 ชัยภูมิ ล้อด้านหน้าตะแกงหน้าบิดเบี้ยว และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX สีเขียว มะนาว สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 2 คันสภาพพังเล็กน้อย ตกลงขอบริมร่องกลางถนน มีรอยขีดจากพื้นถนนเป็นรอยบริเวณท่อไอเสีย

จากการสอบถามพยานเบื้องต้นยังไม่มีใครให้ข้อมูลได้ เพราะช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงถนนมืดและผู้สัญจรบนถนนน้อย แต่จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะมีรถบรรทุก 6 ล้อหรือรถบรรทุกกระบะที่ขนสิ้นค้าผ่านเส้นทางนี้ด้วยความเร็ว แล้วอาจเชี่ยวชนเข้ากับรถทั้ง 2 คันเข้าอย่างจังได้ ซึ่งหากเป็นรถ 18 ล้อสภาพร่างกายของผู้เสียชีวิตคงจะถูกกดทับไปกว่านี้

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตาม สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายและชาวบ้านในละแวกนั้นเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะประสานหาจุดที่มีประชาชนร้านค้าที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดในละแวกนั้น และตามแยกมาเพื่อ เป็นหลักฐานเพิ่ม หาผู้กระทำผิดมาให้การสอบสวนอีกด้วย แต่เจ้าหน้าที่จะไม่ตัดประเด็นใดออก เพราะอาจเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกันได้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายทางเจ้าหน้าที่ได้นำไปมอบให้ญาติเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไปอีกด้วย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.