โคตรอำมหิต 20+ !!!! เพื่อนพาเคลียร์ "ขาใหญ่" เมืองสุพรรณฯ ก่อนพบจุดจบสยอง-ช็อกแทบคลั่ง!!! ต่อหน้าต่อตา ยิ่งรู้สาเหตุผวาหนักทั้งจังหวัด!!! หลอนจนวันตาย !!!


วันนี้ (2 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกเผาทั้งเป็นกลางไร่อ้อนเสียชีวิตอย่างทรมาน ในพื้นที่บ้านหนองกรดหมู่ 7 ต.ยางนอน อ.เดิมบางนางบวช ก่อนนำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตชายถูกเผา สภาพถูกมัดมือไพล่หลัง บริเวรท้ายทอยมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอถูกรัดด้วยผ้าสีเหลืองคล้ายจีวร ขณะที่ใบหน้าถูกมัดด้วยผ้าสีแดง ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือนายอนุชิต ธัญญเจริญ อายุ 27 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รับแจ้งพบรถกระบะ ทะเบียน บร 723 กาญจนบุรี ถูกไฟไหม้วอดทั้งคันริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 1 ต.เดิมบางนางบวช ห่างจากจุดพบศพถูกเผาไปประมาณ 5 กิโลเมตร ตรวจสอบเป็นรถของนายนพพร ดอกนาค เพื่อนของนายอนุชิต ซึ่งได้รับบาดเจ็บถูกตีด้วยของแข็ง

ต่อมา เมื่อนายนพพรอาการดีขึ้น ก็ได้ให้การด้วยน้ำเสียงตื่นตกใจว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา นายอนุชิตชวนตนไปเป็นเพื่อนนัดเคลียร์ปัญหากับคู่อริ ที่เคยมีเรื่องกันเกี่ยวกับยาเสพติด โดยอีกฝ่ายเป็นขาใหญ่ของ อ.เดิมบางนางบวช แต่เมื่อไปถึงพบขาใหญ่พาพวกถือปืนมายืนคุมเชิงอีก 3 คน ก่อนนายอนุชิตจะเข้าไปโต้เถียงกับขาใหญ่คนดังกล่าว และถูกทำร้าย จับมัดมือไพล่หลัง ซ้อมจนบาดเจ็บทั้งตัว ส่วนตนก็โดนทำร้าย ถูกตีด้วยของแข็งจนสลบ ก่อนถูกลากขึ้นรถกระบะไปยังไร่อ้อย

เมื่อตนฟื้นได้สติ ก็ต้องช็อกสุดขีดเมื่อได้เห็นนายอนุชิตถูกเผาทั้งเป็น กรีดร้องด้วยความเจ็บปวดก่อนสิ้นใจตายไปต่อหน้าต่อตา ก่อนพยายามรวบรวมสติวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต กระทั่งรอดมาได้อย่างหวุดหวิด และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นได้ทำการจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย ส่วนขาใหญ่กับสมุนอีก 1 ราย ยังหนีไปได้

ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.