นักมวยเงิบ !!!! เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิมหลังโดน 2 แม่ลูกฟัน ล่าสุดเจอดีแบบนี้จุกไปจนตายแน่ 1????เพจดังในเฟซบุ๊ก เผยประเด็นที่ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม แจ้งความข้อหาพยายามฆ่าหลังถูกเพื่อนบ้านทำร้าย โดยระบุว่าได้คุยกับฝั่งสองแม่ลูกที่โดนกล่าวหาแล้ว แต่ได้ข้อมูลว่า เด่นเก้าแสน ได้บุกมาทำร้ายแม่ลูกถึงบ้านเพราะไม่พอใจที่พาสุนัขเดินผ่านหน้าบ้าน

จากกรณีที่ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม หรือ นายสุเทพ หวังมุก อดีตนักชกแชมป์โลกชาวไทย วัย 40 ปี มีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านจนได้รับบาดเจ็บ หลังถูกฟันบริเวณฝ่ามือ และนิ้วจนเกือบขาด รวมทั้งยังใช้ดาบเล็งฟันที่หัวถึง 4 - 5 ครั้ง โดยเจ้าตัวแจ้งความเอาผิดเพื่อนบ้าน 2 แม่ลูกข้อหาพยายามฆ่า

ครั้งนั้น เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม กล่าวกับสื่อถึงสาเหตุ การทะเลาะกันในครั้งนี้นั้น เกิดจากเรื่องที่เป็นประเด็นกันมานานแล้ว โดยวันเกิดเหตุคือวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม ตนเดินทางกลับจากการไปสอนมวย แต่เจอกับเพื่อนบ้านรายนี้ และมีปากเสียงกัน ก่อนที่คนเป็นแม่จะวิ่งออกมาพร้อมมีดดาบ และฟันมาที่หัวตนถึง 4 - 5 ครั้ง โดยเหตุการณ์เหล่านี้มีพยานรู้เห็นมากมาย แต่คู่กรณีนั้นชิงแจ้งความก่อนและอ้างป้องกันตัว ซึ่งเหตุที่ตนโดนฟันนั้นเพราะไม่อยากสู้กับผู้หญิง จึงตัดสินใจวิ่ง ทว่าดันหกล้มเสียหลัก ทำให้ตนยกมือขึ้นรับมีดจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับยืนยันว่า ตนไม่ได้พกปืนตามที่ตกเป็นข่าว และจะแจ้งความเพื่อดำเนิคดีอย่างถึงที่สุด

อย่างไรก็ดี ล่าสุด วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. โพสต์ข้อความหลังได้พูดคุยกับ น.ส.ธัญรัตน์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 27 ปี และ นางวิมลนันท์ ดิลกรัตติพัฒน์ มารดา คู่กรณี เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม ซึ่งมีการเปิดเผยว่า ชนวนของความขัดแย้งในครั้งนี้คือ แม่ของตนได้พาสุนัขไปเดินเล่นตามปกติ และไม่เคยพาไปขับถ่ายหน้าบ้านของนายสุเทพ แต่คู่กรณีกลับมาด่าแม่ของตน รวมถึงขู่ฆ่าทั้งคนและสุนัข ซึ่งหลังจากนั้นแม่ก็จะโดนด่าและถากถางตลอด

ทั้งนี้วันที่เกิดเหตุ เด่นเก้าแสน ได้มาหาที่บ้านแล้วตะโกนคำหยาบให้พ่อของตนออกมา โดยอ้างว่าแม่ได้ไปด่าก่อน ซึ่งตอนนั้นพ่อของตนมีสภาพร่างกายไม่แข็งแรงเพราะเพิ่งฟอกไต ส่วนแม่ก็ถือมีดไว้เพื่อป้องกันตัวเพื่อขู่และไล่คู่เด่นเก้าแสนให้ออกไปจากบ้าน

แต่ปรากฏว่า เด่นเก้าแสนกลับเข้ามาต่อยแม่ 2 ที ซึ่งแม่ก็ได้หลับตาใช้มีดฟันป้องกันตัว โดยเมื่อคุณแม่โดนแย่งมีด เด่นเก้าแสนก็ทำร้ายร่างกายแม่และลากแม่ไปซ้อมหน้าบ้าน ตนจึงออกไปเแยก แต่กลับโดนทำร้ายด้วยการชกหลายครั้ง ซึ่งระหว่างนั้นตนเห็นว่าเด่นเก้าแสนมีปืนสีดำเหน็บอยู่ที่กางเกงด้วย ทั้งนี้ แม่ของตนพยายามฟันเด่นเก้าแสนเพื่อช่วยเหลือ เพราะตอนนั้นตนมีอาการลมชัก, เกร็ง และ ขากรรไกรค้าง

นอกจากนี้ ฝั่ง 2 แม่ลูก ยังได้ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้มีเจตนาไปทำร้ายก่อน เพราะคู่กรณีเป็นนักมวย ซึ่งทั้งตัวเองและแม่เป็นแค่ผู้หญิง รวมถึงตนเองก็ยังมีโรคประจำตัว และมีใบรับรองจากแพทย์มายืนยันอีกด้วย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.