โคตรเลว!!! แม่ใจบาปรับสิ้นโยนลูกวัย 18วันลงอ่างน้ำ อ้างโมโหร้องไห้ไม่หยุด "ล่าสุดโดนจัดหนักแบบนี้แล้ว" สะใจทั้งประเทศ!???จากกรณีพบศพเด็กทารกเพศชายลอยในอ่างอาบน้ำรวมของบ้านเช่าเลขที่ 105 ซอยพระรามหก 15 ถนนพระราม 6 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน ทราบชื่อต่อมาคือด.ช.เติ้ล (นามสมมติ) อายุ 18 วัน สภาพสวมชุดเด็กอ่อน จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย โดยทางแพทย์ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า ขาดอากาศหายใจนานกว่า 4-5 ชั่วโมง ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่สน.ปทุมวัน พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.ปทุมวัน พร้อมด้วยพ.ต.ท.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ รอง ผกก.สส.สน.ปทุมวัน พ.ต.ท.ภูเมศ อั๊งสุวรรณกุล สว.สส.สน.ปทุมวัน พ.ต.ต.เอกรินทร์ อุปเวช สว.สส.สน.ปทุมวัน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมน.ส.ต่าย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี โดยสามารถจับกุมตัวได้ภายในบ้านพักใน ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.40 น. ของวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 16.30 น. ทางสน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกแรกเกิดนอนเสียชีวิตอยู่ภายในอ่างน้ำรวมของบ้านหลังดังกล่าว จากนั้นจึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบก่อนสอบสวนมารดาของน.ส.ต่าย และมีศักดิ์เป็นยายของผู้ตาย ให้การว่า ศพผู้เสียชีวิตเป็นบุตรชายของน.ส.ต่าย ที่เพิ่งคลอดลูกได้มาเพียงแค่ 18 วัน โดยก่อนหน้านี้ลูกสาวมาพักอาศัยอยู่กับตนที่บ้านเช่าจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 พ.ย. จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 พ.ย. ตนออกไปทำงานโดยลูกสาวและหลานชายอยู่ที่ห้องพักด้วยกัน ก่อนมาทราบข่าวภายหลังว่าหลานชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในอ่างน้ำรวม ซึ่งไม่พบตัวลูกสาวของตนแม้แต่อย่างใด

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบสวนสอบสวนจนทราบว่าน.ส.ต่าย แอบไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพักย่านจ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังรุดเข้าตรวจสอบก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนผู้ต้องหาจะยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุโยนลูกชายวัย 18 วัน ลงในอ่างอาบน้ำจริง เนื่องจากเกิดบันดาลโทสะที่ลูกร้องไห้ไม่ยอมหยุด เมื่อทราบว่าเสียชีวิตจึงหลบหนีความผิดไปอยู่บ้านแฟนใหม่จนกระทั่งมาถูกทางเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.