อุทาหรณ์ !!!! สาว 16 แชทบอกแม่ “หนูจะถูกข่มขืน....” พ่อรีบไปช่วย สุดท้ายต้องมาเกิดเหตุไม่คาดคิดแบบนี้ขึ้นมาอีก !????


เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนม.4 ลูกสาวของตนขออนุญาต ออกไปหาเพื่อนสาวย่านบางปู ซึ่งระหว่างที่ลูกสาวอยู่กับเพื่อน ด้วยความเป็นห่วง แม่ก็คอยส่งข้อความไปสอบถามลูกสาวทางเฟซบุ๊ก อยู่ตลอดว่าจะกลับบ้านกี่โมง ซึ่งลูกสาวก็ยังตอบกลับมาตามปกติ


จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้เป็นแม่ขาดการติดต่อกับลูกสาวไป และมาได้รับข้อความจากลูก สาวอีกทีในช่วงเที่ยงคืน แต่เมื่อเปิดอ่านก็ตกใจ เมื่อข้อความที่ส่งมานั้นกลับบอกว่า “หนูจะถูกข่มขืน..แม่ช่วยหนูด้วย..” หลังทราบเรื่องตนและภรรยา จึงรีบขับรถออกจากบ้านพัก ย่านซอยสามห่วง มารับลูกสาว ซึ่งบอกว่านั่งรออยู่บริเวณศาลาปากซอยเทศบาลบางปู 51 กระทั่งขับรถมาถึงบริเวณฝั่งตรงข้ามกับซอยดังกล่าว

ด้วยความเป็นห่วง ตนจึงได้รีบจอดรถและรีบวิ่งข้ามถนนมาหาลูกทันที จนพบลูกสาวนั่งร้องไห้ ตัวสั่นอยู่ในศาลา จึงรีบอุ้มลูกสาวข้ามถนนไปขึ้นรถ และขับรถยูเทิร์นกลับมาเพื่อพาลูกสาวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จัดสกัดกม.30 แต่ไม่พบเจ้าหน้าที่ จึงขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพัก แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่พบลูกสาว ตนมัวแต่หันหน้าไปมองบริเวณศาลา บวกกับอารมณ์ที่โกรธเคืองจึงไห้ไม่ระมัดระวัง รถจึงเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับรถจักรยานยนต์ข้างทางและเสาไฟฟ้าดังกล่าว


ที่มา: siamdrama

Powered by Blogger.