พ่อแม่ร่ำไห้ขอความเป็นธรรม!!! ครูขับมอเตอร์ไซค์ ตำรวจซ้อนท้าย "เมาแอ๋ทั้งคู่" ประกบยิงเด็ก 15 ดับไร้สาเหตุ ทุกคนต้องการคำตอบ?!!!วันที่ 16 พฤศจิกายน โลกโซเชี่ยล แห่แชร์โพสเรื่องราวเกี่ยวกับที่เด็กวัยรุ่นชายวัยเพียง 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อคือวันลอยกระทง วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้เล่าว่าหลังกลับจากเที่ยวงานลอยกระทง น้องชายก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดื่มสุราจนมึนเมา พร้อมกับข้าราชการครูอีก 1 คน ขับรถมอเตอร์ไซค์ไล่ประกบยิ่ง กลุ่มน้องชายที่ขับรถซ้อนกันมาสามคนอย่างบ้าคลั่ง จนทำให้น้องชายตนเองเสียชีวิต และเพื่อนอีกสองคนบาดเจ็บ

จากการสอบถามเบื้องต้นทั้งพนักงานปั๊มและเพื่อนลูกชาย ยืนยันว่าคนก่อเหตุ คือ ดาบตำรวจสมชาย เป็นตำรวจ สภ.คูเมือง โดยมีนายประหยัด ครูโรงเรียนแถวนั้นเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ที่มาก่อเหตุ ทั้งนี้จากคำให้การของเด็กปั้ม บอกว่ามีการขับมาประกบยิงสองครั้งโดยครั้งแรกไล่ประกบยิงบริเวณร้านกาแฟ และตามมายิงซ้ำอีกครั้งที่ห้องน้ำ โดยที่ยืนยันว่าข้าราชการทั้งสองคนอยู่ในอาการมึนเมา

วันรุ่งขึ้นนายสมชาย นายประหยัด เข้ามอบตัวกับทางตำรวจพร้อมทั้งปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และพร้อมสู้คดีต่อ ส่วนพ่อแม่ของน้องผู้เสียชีวิตนั้น เกรงว่าเมื่อคู่กรณีมอบตัวและประกาศจะสู้คดี ทางครอบครัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากทั้งสองเป็นข้าราชการผู้รู้กฏหมาย ตนเป็นเพียงประชาชนตาดำๆ อาจจะถูกข่มขู่คนที่รู้เห็น และอาจจะมีผลต่อความปลอดภัยของตนและครอบครัวที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.