พ่อสุดโหด !!!! ทำร้ายลูกสาววัย 12 อย่างป่าเถื่อน ล่าสุดมอบตัวแต่เรื่องยังไม่จบ แม่เด็กลั่นแบบนี้ !!??? (มีคลิป)


พ่อสุดโหด บีบคอลูกสาววัย 12 ก่อนจับเหวี่ยง จนหัวกระเเทกขอบปูนเลือดอาบ เข้ามอบตัวเเล้ว เเม่เด็กลั่น เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 8 พ.ย. 59 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางมาที่ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เพื่อร่วมสอบปากคำนายชาย (นามสมมติ) พ่อของเด็กหญิงน้อย (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ที่ถูกพ่อคนดังกล่าวก่อเหตุบีบคอและจับเหวี่ยงกระแทกกับพื้นปูนจนศีรษะแตก และมีร่องรอยเขียวช้ำตามร่างกายหลายแห่ง แถมจับขังในห้องนอน เหตุเกิดภายในปั้มน้ำมันเเห่งหนึ่งใน ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 พฤศจิกายน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น ต่อมาได้เข้ามอบตัว โดยมูลนิธิปวีณาร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ เข้าสอบปากคำทันที เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคิดตามกฎหมาย

ทั้งนี้สืบเนื่องจากวันเวลาดังกล่าวเด็กหญิงน้อย บุตรสาวได้มานั่งรอนายชาย ผู้เป็นพ่อ ที่จะมารับกลับบ้านหลังเลิกเรียน แต่เนื่องจากในวันนั้นเย็นมากแล้วแต่นายชายยังไม่มารับ คุณครูจึงได้ให้เด็กหญิงน้อยไปนั่งรอที่ป้อม รปภ. ของโรงเรียนเพื่อความปลอดภัย แต่เมื่อนายชายมาถึงไม่เห็นบุตรสาวตรงที่นั่งรอประจำ แต่กลับมานั่งรอในป้อม รปภ.ของโรงเรียน จึงเกิดความโมโหเข้าไปต่อว่าเด็กหญิงน้อย ก่อนพาไปที่ปั๊มน้ำมัน และกระชากเด็กหญิงน้อยลงจากรถจักรยานยนต์ ใช้มือบีบคอ จับเหวี่ยงทุ่มลงไปกระแทกกับขอบปูนจนศีรษะแตก

ซึ่งระหว่างที่เกิดเหตุมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์หลายคน พร้อมทั้งเล่าว่า ขณะที่ทำร้ายบุตรสาว นายชายมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ด่าเด็กด้วยถ้อยคำหยาบคาย และทำร้ายเด็กอย่างรุนแรง ต่อมาในวันนี้ 7 พฤศจิกายน พลเมืองดีก็ได้ส่งภาพจากล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้พร้อมข้อมูลไปให้นางปวีณา พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ขณะเดียวกันหลังจากที่นางเอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงน้อยทราบเรื่อง จึงได้เดินทางไปหาลูกสาวที่บ้านพักของนายชาย ซึ่งอยู่ในย่านบึงกุ่ม แต่นายชายไม่ยอมให้พบลูกสาว และขังลูกสาวเอาไว้ในห้องนอนไม่ยอมให้ไปโรงเรียน นางเอจึงได้เดินทางไปพบนางปวีณา เพื่อให้ช่วยเหลือบุตรสาวของตน

โดยนางเอได้เล่าว่า ตนได้เลิกกับสามีมาตั้งแต่บุตรสาว อยู่ ป.1 โดยตนเองเป็นคนส่งเงินค่าเล่าเรียนให้กับบุตรสาวตลอด เพราะสามีไม่ยอมให้บุตรสาวมาอยู่กับตน ตลอดเวลาที่ผ่านมาทราบว่า นายชายเป็นคนโมโหร้าย และเคยทำร้ายร่างกายบุตรสาวหลายครั้ง แต่บุตรสาวไม่กล้าเล่าให้ฟัง เพราะกลัวนายชายมาก หลังทราบว่าบุตรสาวถูกทำร้ายที่ปั๊มน้ำมัน ตนได้ทางไปหาบุตรสาวที่บ้านพัก แต่นายชายไม่ยอมให้พบ และกักขังเด็กไว้ไม่ยอมให้ไปเรียน และยังไม่ยอมพาเด็กไปหาหมอ ด้วยความสงสารลูกตนจึงได้เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือจากนางปวีณา ให้ช่วยเหลือบุตรสาวของตน และดำเนินคดีกับนายชาย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.