อุทาหรณ์!!! เด็กหญิงวัย 12 พลัดตกจากตึกสูง 17 ชั้น ร่างกระแทกพื้นดับสยอง หลังพยายามทำสิ่งนี้!? ผู้เป็นแม่รู้ถึงสาเหตุร่ำไห้ใจแทบขาด!???เว็บไซต์ มิลเลอร์ รายงานเรื่องราวสลดหดหู่จากกรณี โอซานา บี สาวน้อยวัย 12 ชาวรัสเซีย ที่ต้องจบชีวิตลงหลังพลัดตกจากตึกความสูง 17 ชั้น ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเพราะว่าเธอพยายามถ่ายภาพเซลฟี่จากสถานที่่หวาดเสียวเพื่อไปอวดเพื่อนๆ

โดยในวันเกิดเหตุนั้นเด็กสาวได้บอกกับแม่ว่าจะออกไปเดินเล่นข้างนอก ก่อนที่จะขึ้นไปบนตึกเพื่อหาตำแหน่งถ่ายเซลฟี่ โดยด้านเพื่อนของเธอได้กล่าวหลังเกิดเรื่องว่าภาพที่โอซานาส่งมาให้ดูนั้นทำให้รู้สึกกังวลว่ามันไม่ปลอดภัย จึงรีบโทรกลับไปหาทันทีแต่ทว่าก็ไม่มีใครรับสาย

ทั้งนี้ร่างของโอซานาที่กระแทกพื้นนั้นถูกพบโดยผู้คนที่ผ่านไปมาแถวนั้นเข้าพอดี โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยว่าเธอนั้นเสียชีวิตทันทีที่ร่างกายกระแทกกับพื้นคอนกรีตเบื้องล่าง

อย่างไรก็ตามนี้ไม่ใช้ครั้งแรกที่พบว่ามีผู้คนยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเทรนด์การถ่ายรูปตามจุดเสี่ยงนั้นดูเหมือนกลายเป็นเทรนด์ที่ฮิตไปทั่วโลก และมักจะมีข่าวผู้คนเสียชีวิตเพราะเรื่องลักษณะนี้ออกมาอยู่บ่อยครั้ง แต่ผู้คนก็มักจะย่อมเสี่ยงเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ไม่เหมือนใครอยู่เสมอ...

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.