ส่อคดีพลิก 10 ตลบ !!! ตำรวจเผยความจริง "น้ำส้ม โซมี่" ซิ่งรถ BMW ชนยับ 9 คันรวด! ไม่พบประวัติรักษาอาการทางจิต?? แถมเจอข้อมูลบางอย่างเพิ่มอีกที่ รพ.


จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 9 คันรวด ณ ถนนรัชดาภิเษก ตั้งแต่แยกเทียมร่วมมิตรถึงแยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด มีผู้บาดเจ็บ 2 คน โดยผู้ก่อเหตุในครั้งนี้คือ "น้ำส้ม โซมี่" พริตตี้เน็ตไอดอลชื่อดัง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัวมาที่โรงพักเพื่อสอบปากคำ พบว่าทางพริตตี้สาวได้ก่อกวน และสวดมนต์ นั่งสมาธิ อย่างไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง จนเกิดอาการช็อคหมดสติ จึงพาเธอไปส่งโรงพยาบาลเปาโล

ล่าสุดวันที่ 2 พ.ย. 59 ร.ต.อ. ปภิณวิช เสนาแปลง รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง ได้เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเรื่องไปขอผลตรวจเลือดดีเอ็นเอที่โรงพยาบาลเปาโล ขณะนี้รอทำหนังสือขออนุมัติ และทางครอบครัวของพริตตี้สาวได้พาเธอไปรักษาที่โรงพยาบาลราชบุรี แผนกจิตเวช อ้างว่าเจ้าตัวมีอาการไม่ปกติ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเลยส่งเรื่องไปขอผลตรวจเลือดที่โรงพยาบาลราชบุรี เพื่อตรวจสอบว่ามีสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์หรือไม่ซึ่งพบว่า "น้ำส้ม โซมี่" ไม่มีประวัติการรักษาทางจิตแพทย์แต่อย่างใด แต่เคยรักษาที่ รพ.เวธานี เกี่ยวกับความเครียด และพบว่ามียาลดความเครียดภายในรถยนต์เมื่อกินเข้าไปจึงมีผลข้างเคียงทำให้เกิดอาการง่วงนอน และคาดว่าก่อนเกิดเหตุเธอได้รับประทานยาตัวนี้เข้าไปทำให้เกิดอาการง่วง และนั้นคือสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.