ยอบรับแล้ว !!!!! หย่าไม่หย่า!? ผู้จัดการส่วนตัว “วุ้นเส้น-ชาคริต” เผยความเคลื่อนไหวล่าสุดของทั้งสองแบบนี้ !????หลัง มรสุมขาเตียงร้าว วนมาอีกครั้ง สำหรับคู่ สาววุ้นเส้น และ หนุ่มชาคริต ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่า มีปัญหากันจริง และได้พยายามประสานรอยร้าว ชีวิตสมรสด้วยการไปทริป สวีทกันไกลถึง ญี่ปุ่น

แต่ล่าสุด ก็มีข่าวลือสะพัดออกมาอีกรอบว่า ทั้งคู่เซ็นหย่ากันแล้ว แถมฝ่ายชายยังเปิดตัว สาวใหม่กับเพื่อนแล้วด้วย!?

งานนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่ ได้ออกมาชี้แจงว่า…

“ตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่า ส่วนข่าวลือที่บอกว่าฝ่ายชายเปิดตัวสาวใหม่แล้ว ก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน”“เดี๋ยวรอเขาคุยกันแล้ว เดี๋ยวคงออกมาให้สัมภาษณ์กันเอง แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไร ยังไม่ได้หย่าค่ะ รอให้เขาคุยกันก่อน ซึ่งคริตกับวุ้นทราบเรื่องแล้ว เดี๋ยวเขาคงคุยกัน ว่าจะยังไง…แต่เขาก็ดูปกติ”หลัง มรสุมขาเตียงร้าว วนมาอีกครั้ง สำหรับคู่ สาววุ้นเส้น และ หนุ่มชาคริต ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่า มีปัญหากันจริง และได้พยายามประสานรอยร้าว ชีวิตสมรสด้วยการไปทริป สวีทกันไกลถึง ญี่ปุ่น

แต่ล่าสุด ก็มีข่าวลือสะพัดออกมาอีกรอบว่า ทั้งคู่เซ็นหย่ากันแล้ว แถมฝ่ายชายยังเปิดตัว สาวใหม่กับเพื่อนแล้วด้วย!?

งานนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่ ได้ออกมาชี้แจงว่า…“ตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่า ส่วนข่าวลือที่บอกว่าฝ่ายชายเปิดตัวสาวใหม่แล้ว ก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน”

“เดี๋ยวรอเขาคุยกันแล้ว เดี๋ยวคงออกมาให้สัมภาษณ์กันเอง แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไร ยังไม่ได้หย่าค่ะ รอให้เขาคุยกันก่อน ซึ่งคริตกับวุ้นทราบเรื่องแล้ว เดี๋ยวเขาคงคุยกัน ว่าจะยังไง…แต่เขาก็ดูปกติ”


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.