แทบไม่อยากเชื่อ !!! "อส." เข้าเวรแวะซื้อปาท่องโก๋ให้ "ทหาร กอ.รมน." ประจำ!!! สุดช็อกคราวนี้เจอเป็นศพ "เลือดท่วมปาก-จมูก" ถึงกับผวา !! เห็นบางอย่างข้างกาย รู้สาเหตุการตายทันที !???


วันที่ 6 ต.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบนศาลากลางหลังเก่า ถนนเทพา ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมือง ศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับ นพ.อังกูร แก่นจำปา แพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้องสำนักงานกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดศรีสะเกษ (กอ.รมน.จว.ศ.ก.) พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ พ.ต.พิชิต ทับบุรี เจ้าหน้าที่ทหารประจำ กอ.รมน. สภาพศพตัวแข็ง มีเลือดออกปากจมูก ใกล้เก้าอี้มีกองเลือด 1 กอง นอกจากนี้ใกล้เคียงศพยังพบ ยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาชนิดอื่นๆอีกด้วย

นายปิรัญญา บุญชะโด เจ้าหน้าที่ อส.ประจำศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ผู้พบศพให้การว่า วันไหนตนเข้าเวรก็จะไปซื้อปาท่องโก๋มาให้ผู้ตายเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากผู้ตายจะนอนอยู่ที่ห้องทำงานเป็นประจำไม่กลับบ้านพัก วันนี้พอขึ้นมาก็พบผู้ตายนอนอยู่กับพื้นมีเลือดไหลออกปากจมูกจึงเข้าไปเรียกดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม แพทย์พบยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาอื่นๆ อีกหลายอย่าง เชื่อว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว จึงสันนิษฐานว่า สาเหตุของการเสียชีวิตมาจากโรคประจำตัวกำเริบ จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปเก็บไว้ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป 

ที่มา:tsood

Powered by Blogger.