เอาแม่เงิบ !!!! กอล์ฟ ยืดอกจะไม่ปล่อยมือกัน ตอกกลับพี่แก้วกับแม่ขวัญแบบนี้ จุกตามๆกัน!????


เมื่อวันที่ 11 ต.ค. “กอล์ฟ พิญญะ” กล่าวถึงกรณีประเด็นดราม่าครอบครัวอุษามณี โดยแม่และพี่สาวของนางเอกดัง ขวัญ อุษามณี ออกมาโพสต์ไอจีจุดประเด็นปัญหากับลูกสาว พร้อมประกาศให้ลูกสาวติดต่อแม่ รวมทั้งออกมาให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาโยงถึง “กอล์ฟ พิชญะ” แฟนหนุ่มของนางเอกสาว รวมทั้งปัญหาเรื่องการรับงานและการทำธุรกิจของสาวขวัญนั้น

กอล์ฟ กล่าวว่า เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องเซ็นสิทีฟ จะขออนุญาตไม่ตอบในบ้างเรื่อง โดยจะพูดในเรื่องของตัวเองไปเกี่ยวข้อง คือ เรื่องที่ได้ยินมานานแล้ว การที่กอล์ฟไม่พูด ก็ไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก คือ เรื่องที่กอล์ฟ ไปด่าคุณแม่ของขวัญ ซึ่ง กอล์ฟ ยืนยันว่าไม่ได้พูดอะไรทั้งนั้น สิ่งแวดล้อมที่กอล์ฟอยู่ไม่ได้หล่อหลอมให้กอล์ฟพูดอะไรออกไปแบบนั้น อะไรที่อยู่ในโซเชียลมีเดีย บางอย่างก็จริง บางอย่างก็ไม่จริง บางครั้งก็ไม่ต้องนั่งพูดทั้งหมด อะไรที่ทำ หรือไม่ได้ทำก็จะบอ

สำหรับเรื่องธุรกิจ กอล์ฟ กล่าวว่า น่าจะเข้าใจผิดมากกว่า เพราะธุรกิจแยกกันชัดเจน ซึ่งสิ่งที่เข้าไปช่วยอะไรที่เข้าไปช่วยได้ก็จะช่วย เช่น เรื่องออกแบบ เรื่องเงินไม่เคยยืนยันได้เต็มปากว่าไม่เคยเข้าไปยุ่ง ให้เกียรติกันในการทำงาน

ส่วนที่ถูกมองว่า ขวัญ ถูกล้างสมอง กอล์ฟ กล่าวว่า ส่วนใหญ่ให้กำลังใจกัน อยู่ข้างๆ ไปออกกำลังกาย น้องเป็นคนที่กอล์ฟ รัก อยากอยู่ข้างไม่เคยบอกว่าต้องทำอะไร น้องโตแล้ว กอล์ฟ ว่า กอล์ฟ ไม่ใช่ตัวแปร น้องมีผู้ใหญ่ มีเพื่อนในวงการที่คอยให้คำปรึกษาอยู่แล้ว

สำหรับกรณีที่มีการพูดว่า หลังจากคบกอล์ฟทำให้ขวัญเปลี่ยนไป กอล์ฟ กล่าวว่า จุดไหนที่น้องสบายใจ น้องก็อยากอยู่ตรงนั้น คนเราสบายใจอยู่ตรงไหนก็อยากอยู่ตรงนั้น

เรื่องครอบครัว ขวัญ มาปรึกษาหรือไม่ “เรื่องนี้ผมขอขอเลี่ยงที่จะตอบดีกว่า เพราะเป็นเรื่องที่เซ็นสิทีฟ
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.